Chuyên gia nhận định nguyên nhân gây đợt mưa lớn diện rộng ở miền Bắc
Xã hội - 17/08/2026 18:32SKĐS - Từ đêm nay đến ngày 21/8, Bắc Bộ và khu vực Thanh Hóa đến Quảng Trị hứng một đợt mưa lớn, tập trung vào chiều và đêm.
SKĐS - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 20/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1 năm 2024. Chính phủ thống nhất đánh giá, tình hình KT-XH tháng 1 tiếp tục xu hướng phục hồi tích cực và đạt được những kết quả quan trọng, tạo đà cho việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra.
SKĐS - Từ 1/5/2019, các cơ sở khám chữa bệnh công lập thuộc TP Hà Nội sẽ điều chỉnh tăng giá dịch vụ y tế đối với người không có thẻ bảo hiểm y tế
SKĐS - Chỉ thị của Bộ Y tế nêu rõ: Giám đốc cơ sở khám, chữa bệnh và người trực tiếp chỉ định phải chịu trách nhiệm nếu để xẩy ra các trường hợp chỉ định sử dụng dịch vụ kỹ thuật, chỉ định người bệnh vào điều trị nội trú, kéo dài thời gian điều trị nội trú không đúng theo các quy định về chuyên môn y tế.
SKĐS - Từ hôm nay (ngày 15/7), có 70 dịch vụ y tế được điều chỉnh theo xu hướng giảm giá trên khắp cả nước ở tất cả bệnh viện cùng hạng với nhiều mức khác nhau trong đó có những dịch vụ y tế mức giảm lên đến tiền triệu...
SKĐS - Khoảng 40 dịch vụ khám chữa bệnh được bảo hiểm y tế thanh toán như: giá khám bệnh, giá ngày giường điều trị, X-quang, chụp cộng hưởng từ, nội soi tai mũi họng, siêu âm, chụp cắt lớp... sẽ được điều chỉnh giảm từ tháng 7/2018
SKĐS - Từ đêm nay đến ngày 21/8, Bắc Bộ và khu vực Thanh Hóa đến Quảng Trị hứng một đợt mưa lớn, tập trung vào chiều và đêm.
SKĐS - Hai anh em ruột phá cửa hàng điện thoại ở Đà Nẵng, cuỗm 27 iPhone trị giá hơn 400 triệu đồng rồi bỏ trốn ra Huế.
SKĐS - CHDC Congo đang đối mặt đợt bùng phát dịch Ebola nghiêm trọng nhất lịch sử quốc gia này, khi số ca tử vong vượt mốc 2.000 người.