Điều cần biết về việc khi nào tiêm vaccine COVID-19 khi trẻ vừa tiêm vaccine khác?

26-04-2022 1:00 PM | Bản tin sức khỏe

SKĐS - Nhiều bậc phụ huynh thắc mắc không biết tiêm vaccine COVID-19 bao lâu thì tiêm được các vaccine khác như cúm mùa, phế cầu, viêm não Nhật Bản, não mô cầu... hoặc ngược lại?

Điều cần biết về việc khi nào tiêm vaccine COVID-19 khi trẻ vừa tiêm vaccine khác

Các tỉnh, thành trong cả nước đang triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi.

Nhiều bậc phụ huynh thắc mắc không biết tiêm vaccine COVID-19 bao lâu thì tiêm được các vaccine khác như cúm mùa, phế cầu, viêm não Nhật Bản, não mô cầu...? Hoặc ngược lại tiêm những vaccine này bao lâu thì tiêm được vaccine COVID-19?

Chuyên gia tư vấn cách xử trí các phản ứng sau tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ 5- dưới 12 tuổiChuyên gia tư vấn cách xử trí các phản ứng sau tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ 5- dưới 12 tuổi

SKĐS - Hôm nay 16/4, TP.HCM bắt đầu tiêm vaccine cho trẻ từ 5- dưới 12 tuổi. Theo kế hoạch, ngày 18/4 sẽ tiến hành tiêm vaccine đại trà cho toàn bộ trẻ trên toàn thành phố. Trẻ cần chăm sóc như thế nào trước và sau khi tiêm? Khi gặp các phản ứng thì cần làm như thế nào?

Tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi - Những điều cha mẹ cần biếtTiêm vaccine COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi - Những điều cha mẹ cần biết

SKĐS - Bộ Y tế Anh đưa ra hướng dẫn tiêm phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 11 tuổi, đồng thời khuyến cáo cha mẹ nên đưa con đi tiêm phòng. Đặc biệt đối với những trẻ có bệnh lý nền, lợi ích từ tiêm phòng vaccine là rất lớn.


SKĐS
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH