Diễn viên Trần Bảo Sơn: Lúc nào cũng nhường cho vợ cũ

Sau 10 năm gắn bó, cuộc hôn nhân trong mơ của Trần Bảo Sơn với Trương Ngọc Ánh đổ vỡ trong sự nuối tiếc của nhiều người. Nhưng với nam diễn viên tài hoa, trong cái rủi vẫn có cái may…

Gắn bó với vợ cũ như một người bạn

- PV: Nhìn lại một năm vừa qua, anh thấy mọi thứ đối với mình thế nào?

- Diễn viễn Trần Bảo Sơn: Với tôi đó là một năm cuộc sống riêng tư không được vui cho lắm. Nhưng bù lại, những vai diễn đem lại cho tôi nhiều cảm xúc thú vị.

- Anh có nghĩ mình phải cảm ơn vợ cũ - Trương Ngọc Ánh vì nhờ có cô ấy mà anh mới bén duyên môn nghệ thuật thứ bảy?

- Tôi không bao giờ phủ nhận điều đó, Ánh giống như nhịp cầu để tôi đến với phim ảnh nhưng để gắn bó với nghề diễn đến tận bây giờ thì tự tôi đã cố gắng rất nhiều. Là diễn viên nếu không có khả năng thực sự thì có được giúp đỡ cũng không bao giờ làm được. Có điều ít ai biết là trước khi quen Ánh, tôi đã từng diễn xuất trong video ca nhạc “Chén đắng” cùng với ca sĩ Thu Phương ở Mỹ rồi. Sau này về Việt Nam, lúc đầu tôi chỉ nghĩ đóng phim cho vui, ai ngờ kéo dài tới tận bây giờ. Tôi nghĩ đó cũng là mối duyên.

- Nhưng biết đâu nếu không có mối duyên với phim ảnh thì giờ anh và Trương Ngọc Ánh vẫn gắn bó cùng nhau?

- Tôi nghĩ đó không phải lý do dẫn đến cuộc hôn nhân của chúng tôi đổ vỡ. Chính Ánh cũng là người ủng hộ tôi tham gia phim ảnh. Tôi vẫn nghĩ tôi và cô ấy không gắn bó với nhau nữa cũng là do hết duyên hết phận, giống như đoạn đường mình đi đến một lúc nào đó là phải rẽ, hay chuyến đò đi tới đây là phải lên bờ.

- Anh có vẻ tin vào chuyện duyên nợ vợ chồng?

- Cũng tin chứ. Tôi nghĩ sống trên đời cần phải có niềm tin để suy nghĩ theo hướng tích cực và lạc quan.

Niềm vui lớn nhất hiện giờ của Trần Bảo Sơn là cô con gái nhỏ Bảo Tiên

- Hiện giờ mối quan hệ giữa anh và vợ cũ thế nào, có căng thẳng lắm không?

- Không hề. Tôi lúc nào cũng muốn Ánh và tôi có một mối quan hệ tốt. Dù sao chúng tôi cũng có một đứa con gái chung. Tuy không đi chung một lối nữa nhưng tôi muốn lúc nào chúng tôi cũng là bạn tốt của nhau. Nghĩ vậy tốt cho chúng tôi và tốt nhất cho con gái của tôi.

Thấy mình “lãi” rất nhiều!

- Cứ phim nào có cảnh nóng thì có Trần Bảo Sơn. Có bao giờ anh thắc mắc với các đạo diễn về điều đó không?

- Tôi cũng không lý giải nổi. Có thể do gương mặt tôi toát ra vẻ gì đó mà các đạo diễn thấy “nóng” chăng? (cười). Nói vui vậy thôi, thường các vai diễn mà tôi nhận lời đóng đều “nóng” ở mức độ chấp nhận được và phù hợp với câu chuyện cần kể, chứ không hề phô. Tôi cũng không chọn vai diễn có cảnh nóng mới tham gia mà quan trọng là tính cách nhân vật có gì hay để mình thể hiện.

- Không phải vì những người đóng chung với anh đều là người đẹp chân dài sao?

- Khi tôi xuất hiện trên màn ảnh thì đó không phải là tôi mà là nhân vật. Tôi chỉ đưa mình vào nhân vật để thể hiện sao cho phù hợp nhất. Vì thế bạn diễn có là người đẹp chân dài thì điều đó cũng chẳng ảnh hưởng gì đến diễn xuất của tôi hay chi phối gì đến việc tôi có nhận lời hay không.

- Anh nghĩ người phụ nữ sau này phải thế nào mới hợp với mình?

- Tôi thích những gì đến tự nhiên và nhẹ nhàng, không vội vàng kiểu “sét đánh”. Tôi mong đó là một người có vẻ đẹp từ bên trong hơn là hình thức bên ngoài. Và quan trọng nhất vẫn là tình cảm, phải có tình cảm mới yêu thương và tôn trọng lẫn nhau.

- Lấy nghệ sĩ thì phải nghệ sĩ hơn cả nghệ sĩ. Anh nghĩ sao về điều này?

- Nghệ sĩ thì thường nhạy cảm. Nhưng tôi kinh doanh lâu rồi, tôi nghĩ mình có “máu” nghệ sĩ nhưng cũng có sự tỉnh táo cần có của một người làm kinh doanh để biết gìn giữ những gì quan trọng với mình. Như cuộc sống hiện tại, tôi thấy mình “lãi” rất nhiều khi có một cô con gái rất đáng yêu, một sự nghiệp riêng về kinh doanh và cả nghệ thuật. Sắp tới tôi cũng sẽ đầu tư sâu vào kinh doanh phim ảnh. Tôi nghĩ đến giờ thì phim ảnh là nghiệp chứ không còn là duyên với mình nữa. Và tôi sẽ đồng hành với nó lâu lắm.

- Xin cảm ơn và chúc anh sẽ thành công với những dự định của mình!

Theo An ninh Thủ đô

 

(ANTĐ)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA