Diễn viên 76 tuổi Kim Yong Gun ép bạn gái phá thai:"Tôi nhận ra đứa trẻ còn quý hơn hình ảnh của mình"

03-08-2021 5:46 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Nam diễn viên gạo cội của Hàn Quốc Kim Yong Gun vừa lên tiếng sau khi ông bị bạn gái kém nhiều tuổi khởi kiện vì ép cô phải phá thai.

Như Suckhoedoisong.vn đã đưa tin trong bài viết "Diễn viên kỳ cựu xứ Hàn ép người tình kém 39 tuổi phá thai", nam diễn viên 76 tuổi Kim Yong Gun, vừa bị một phụ nữ 37 tuổi (tạm gọi là A) kiện vì ép cô phá thai. 

Cả hai yêu nhau 13 năm. Sự việc này vỡ lở đang trở thành tâm điểm chú ý của làng giải trí tại Hàn Quốc.

Kim Yong Gun nói gì?

Liên quan đến sự việc này, diễn viên 76 tuổi Kim Yong Gun đã chính thức lên tiếng. Soompi dẫn lời nam diễn Kim Yong Gun: Trước tiên, tôi muốn xin lỗi vì đã gây lo lắng với việc tôi đột ngột bị kiện. Ngoài ra, mặc dù chúng tôi đã vướng vào một tranh chấp pháp lý mà tôi không lường trước được, nhưng tôi xin chân thành gửi lời tiếc thương tới cả người mẹ và đứa trẻ .

Kim Yong Gun 2

Diễn viên kỳ cựu Kim Yong Gun vừa lên tiếng sau bê bối ép bạn gái kém 37 tuổi phá thai

Theo nam diễn viên kỳ cựu, cho đến gần đây, ông đã nói với "bên kia" nhiều lần: "Tôi sẽ hỗ trợ việc sinh con và chịu trách nhiệm". Vì lẽ đó, Kim Yong Gun không ngờ rằng chuyện này lại dẫn đến kiện tụng.

"Tôi cảm thấy như thể những gì đáng lẽ phải là một dịp để chúc phúc và chúc mừng đã bị hủy hoại bởi hành vi không đúng đắn của tôi. Trái tim tôi vô cùng nặng nề khi nghĩ đến việc đứa trẻ sẽ phát hiện ra vụ kiện này", diễn viên Kim Yong Gun chia sẻ.

Tôi đã biết cô ấy từ lâu. Sau khi các con tôi dọn ra ngoài, thỉnh thoảng cô ấy đến thăm. Cô ấy thường chăm sóc tôi khi tôi ở một mình và tôi luôn biết ơn cô ấy. 

Mặc dù chúng tôi không liên lạc hay gặp nhau hàng ngày, nhưng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi gặp cô ấy. Chúng tôi đã có một mối quan hệ tốt, chăm sóc lẫn nhau.

Đầu tháng 4/2021, tôi nghe cô ấy thông báo qua điện thoại là đã có thai được 4 tuần. Vì chúng tôi chưa chuẩn bị tinh thần về điều này hay có bất cứ hứa hẹn hoặc dự định tương lai nào với nhau nên ban đầu tôi bất ngờ và lo lắng hơn là vui. 

Tuổi tác và khả năng nuôi dạy con cái của tôi, cách tôi có thể đối mặt với các con trai của mình, cách xã hội sẽ nhìn nhận tôi - tất cả những điều này đổ ập xuống đầu tôi ngay lập tức.

Lúc đó, tôi không thể nói chuyện này với ai, mà tôi chỉ nói với cô ấy rằng cô ấy không thể sinh được đứa trẻ vì điều đó là không thực tế. Tôi đã cố gắng cầu xin, tôi đã cố gắng phàn nàn. Thậm chí, tôi đã cố gắng... nổi giận. 

Tuy nhiên, cô ấy nhấn mạnh rằng mạng sống của đứa trẻ là rất quý giá. Vào ngày 21/5/2021, cô ấy bảo tôi chỉ có thể nói chuyện với luật sư của cô ấy và cắt đứt liên lạc với tôi, Soompi dẫn lời diễn viên Kim Yong Gun.

Kim Yong Gun 3

Kim Yong Gun trên màn ảnh.

Kim Yong Gun chấp nhận bất kỳ lời trách móc cay độc nào

Bên cạnh đó, diễn viên Kim Yong Gun cũng chia sẻ: Dù hơi muộn nhưng tôi nhận ra rằng đứa trẻ còn quý hơn hình ảnh của tôi. Tôi nói với các con trai của mình về việc này. Và không giống như những gì tôi đã lo lắng, các con trai của tôi đã chào đón, nói rằng một mầm sống mới là một điều may mắn. 

Sau khi nhận được tiền chu cấp của các con trai tôi, bắt đầu từ ngày 23/5/2021 cho đến gần đây, tôi đã nói với luật sư của cô ấy nhiều lần rằng "Tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về việc sinh con và chăm sóc con cái". Ngay bây giờ, tôi khắc sâu vào tim mình một điều rằng điều quan trọng nhất là sự sinh nở và hồi phục an toàn của người mẹ cũng như sức khỏe của đứa trẻ.

Tuy nhiên, tôi nghĩ những vết thương tình cảm mà cô ấy phải gánh chịu lớn hơn tôi nghĩ. Có vẻ như lời xin lỗi và tình cảm chân thành của tôi đã không được truyền đạt đúng cách, vì vậy tôi rất hối hận. 

Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp cô ấy hồi phục những vết thương tình cảm này, sinh con khỏe mạnh và chăm sóc đứa trẻ. Nếu vô tình, tôi đã làm điều gì đó phạm pháp thì tất nhiên tôi sẽ chịu trách nhiệm .

Tôi sẽ chấp nhận bất kỳ lời trách móc cay độc nào. Tuy nhiên, vì lợi ích của người mẹ sắp mang thai và đứa trẻ, tôi mong các phương tiện truyền thông hạn chế đưa ra những báo cáo hoặc bình luận mang tính kích động. Tôi sẽ đưa ra một tuyên bố khác khi tình hình được giải quyết. Tôi xin lỗi. Diễn viên Kim Yong Gun nhấn mạnh.

Kim Yong Gun 4

Kim Yong Gun là cha ruột của tài tử Ha Jung Woo và nam diễn viên Cha Hyun Woo.

Kim Yong Gun là nam diễn viên nổi tiếng của màn ảnh xứ Hàn. Ông bắt đầu đóng phim từ năm 1967 đến nay và đã tham gia hàng trăm tác phẩm từ điện ảnh cho tới truyền hình. Hàng loạt bộ phim nổi tiếng như: Bốn chị em gái, Hương mùa hè, Sắc đẹp ngàn cân, Sự quyến rũ của người vợ, Mặt trời của chàng Joo, Bác sĩ xứ lạ, Quý cô ưu tú…có sự góp mặt của ông. Ngoài ra, Kim Yong Gun là cha ruột của tài tử Ha Jung Woo và nam diễn viên Cha Hyun Woo. Ông từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân.

Mai Hoa
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH