Điện thoại Samsung Galaxy Note 7 phát nổ trên tay giáo viên mầm non

Suckhoedoisong.vn - Chủ sở hữu Samsung Galaxy Note 7 - giáo viên cấp dưỡng mầm non có tên Sarah Crokett cho biết, chị suýt chết khi chiếc điện thoại quá nóng đột ngột phát nổ trên tay, The Sun đưa tin ngày 13-9.

Sarah Crokett thuật lại, chiếc Galaxy Note 7 của chị đã phát nổ trong một quán cà phê đông người, dù khi đó nó đang không được sạc pin. Những vụ tai nạn trước đây xảy ra khi Samsung Galaxy Note 7 đang nạp điện, tuy nhiên, một số vụ tương tự như trường hợp của chị Sarah đã được biết đến trên khắp nước Mỹ.

Sarah Crokett và chiến Galaxy Note 7 sau khi phát nổ

Các chuyên gia nhận xét sự cố liên quan đến Galaxy Note 7 có thể gây ra khủng hoảng mới cho Samsung. Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc đang thu hồi trên toàn cầu đối với sản phẩm Galaxy Note 7, sau hàng loạt sự cố cháy nổ gây thương tật hoặc thiệt hại về tài sản cho người sở hữu.

Chị Sarah cho biết: “Chiếc điện thoại Galaxy Note 7 đột nhiên nổ trên tay tôi, thật sự nó rất nóng. Tôi đánh rơi nó xuống  bàn. Chỉ vài giây sau đó,  khói trắng bốc lên, tôi phải vội chạy ra ngoài đường. Sau khi trở lại quán cà phê, tôi thấy nó đã cháy đen”.

Hiện trường vụ nổ chiếc Galaxy S7 với khói nghi ngút

“Tôi đã mất toàn bộ những bức ảnh, gồm ảnh chụp con trai Ollie, 4 tuổi trong ngày khai giảng đầu tiên”, chị nói với The Sun.

Sarah đã gửi đoạn video ghi lại cảnh Galaxy Note 7 bốc cháy trong quán cà phê Hold Anchovies đến Samsung. Một người phát ngôn Samsung tuyên bố: “vấn đề này hiện đang được điều tra và đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để giải quyết”.

Hoa Quỳnh

(Theo The Sun)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT