DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Điện lực TP HCM thông tin về vụ dây điện rơi trúng người đàn ông đang ngồi uống cà phê khiến nạn nhân tử vong
HY - 08:34 20/08/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổng công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã thông tin tới các cơ quan báo chí về sự cố gây tai nạn điện trong nhân dân tại đường đường Nguyễn Trọng Tuyển, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Vụ tai nạn khiến một người đàn ông làm nghề xe ôm bị giật điện và tử vong sau đó.

Theo đó, vào lúc 09h33 ngày 17/8/2019, tại phía đối diện 449, 459 Nguyễn Trọng Tuyển phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra sự cố đứt dây trung thế 22 kV, bọc cách điện 24 kV, tại vị trí trụ PNTRT/T25C thuộc NR 479 Lê Văn Sỹ, tuyến dây Hoàng Văn Thụ 22 kV. Dây điện không may rớt trúng người ông Lương Nhật Hòa, sinh năm 1960, đang ngồi dưới đường dây. Bị điện giật, ông Hòa nằm bất động rồi được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo người dân địa phương, ông Hòa làm nghề chạy xe ôm và là lao động chính của gia đình. Ông Hòa vừa chạy xe ôm vừa làm trong tổ bảo vệ dân phố. Mỗi sáng sớm, ông Hòa thường ngồi uống cà phê vỉa hè để đợi khách đi xe ôm. Trước thời điểm xảy ra vụ việc, rất đông người ngồi uống cà phê tại đây.

Hiện trường vụ tai nạn rơi dây điện làm một người đàn ông tử vong

Ngay khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo và nhân viên Công ty Điện lực Tân Bình đã đến hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Lãnh đạo Công ty Điện lực Tân Bình đã đến thăm hỏi và ứng toàn bộ chi phí để cùng với gia đình lo chu toàn hậu sự cho người bị nạn.

Tổng công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh cam kết sẽ cùng cơ quan chức năng điều tra rõ nguyên nhân vụ việc để có chính sách thỏa đáng đến gia đình người bị nạn. Đồng thời chỉ đạo các công ty điện lực đẩy mạnh việc kiểm tra, rà soát an toàn hệ thống điện trên địa bàn thành phố, để đảm bảo an toàn điện cho đời sống và sinh hoạt của người dân.

HY

Tin liên quan
Kinh hãi nhìn nam thanh niên ngồi hát trên... dây điện
Vừa ngồi vắt vẻo trên dây điện vừa hát, nam thanh niên khiến người đi đường một phen hoảng hồn.
Giẫm vào dây điện sa xuống đường, thiếu niên 14 tuổi tử vong
Nam thiếu niên 14 tuổi ở Thanh Hóa trên đường về nhà lúc trời tối không để ý đã giẫm lên dây điện bị đứt sa xuống đường do mưa giông và bị điện giật tử vong.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm