DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Diễn biến thời tiết trong kỳ thi THPT 2017 từ nay đến 24/6
D.Hải - 06:27 21/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thời tiết trong kỳ thi THPT 2017 từ ngày 21 - 24/6/2017 nhìn chung có nắng, thỉnh thoảng có mưa dông vài nơi, nhiệt độ phổ biến từ 32 - 35 độ C.

Hôm nay 21/6, thí sinh dự thi THPT quốc gia đến trường làm thủ tục dự thi. Đây là buổi duy nhất để thí sinh được sửa chữa những sai sót về hồ sơ dự thi đã đăng ký nếu có.

Đến thời điểm này, các địa phương trong cả nước đã hoàn tất việc chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 diễn ra từ ngày 21-24/6.

 

Theo dự báo, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 21-24 độ vĩ Bắc đi qua khu vực Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió trên mực 1500m, nên ở Bắc Bộ đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa rất to như Sìn Hồ (Lai Châu) 93mm, Bắc Mê (Hà Giang) 53mm, Hiệp Hòa (Bắc Giang) 47mm.

Ảnh minh họa.

 

Dự báo, đến hết ngày 21/6, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua khu vực Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió trên cao nên ở Bắc Bộ tiếp tục có mưa diện rộng; vùng núi và khu Đông Bắc có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Khu vực Hà Nội, đến hết ngày 21/6 có mưa, mưa rào và dông.

Cũng theo dự báo, lũ quét trên các sông suối nhỏ và sạt lở đất có khả năng xảy ra tại các tỉnh ở vùng núi phía Bắc, đặc biệt một số tỉnh khu vực Tây Bắc, Đông Bắc và Việt Bắc như: Lai Châu (nguy cơ cao tại các huyện Mường Tè, Sìn Hồ, Than Uyên), Điện Biên (nguy cơ cao tại huyện Mường Nhé, Mường Lay), Hà Giang (nguy cơ cao tại các huyện Yên Minh, Xí Mần, Hoàng Su Phì), Lào Cai (nguy cơ tại huyện Bắc Hà), Cao Bằng (nguy cơ tại các huyện Hà Quảng, Thông Nông, Trà Lĩnh)... Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1.


 

 

D.Hải

Tin liên quan
Kỳ thi THPT quốc gia 2016: Chấm “mở” để đảm bảo quyền lợi của thí sinh
SKĐS - Tại buổi họp báo thông báo kết thúc công tác coi thi, kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga - Phó Trưởng ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 cho biết...
Hôm nay, chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2016
Sáng nay, Bộ GD-ĐT sẽ cho phép các cụm thi, trường đại học đại diện cho các cụm thi công bố kết quả chấm thi cho thí sinh cả nước biết.
Chiều nay công bố phương án thi THPT quốc gia 2017
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho biết, kỳ thi năm nay tổ hợp các môn, dự kiến ba năm sau mới tổ chức thi tích hợp. Lộ trình sẽ được tính toán kỹ, thông báo cụ thể để tránh cho thầy cô, học sinh bị sốc.
Thi THPT 2017: Chính thức thi trắc nghiệm toán
Kỳ thi THPT quốc gia 2017 sẽ có 5 bài thi gồm: toán, văn, ngoại ngữ, khoa học tự nhiên (tổ hợp lý, hóa, sinh), khoa học xã hội (tổ hợp sử, địa, giáo dục công dân). Thí sinh sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm, trừ môn văn.
Công bố lịch thi THPT Quốc gia 2017
SKĐS - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa có Công văn gửi tới các sở GD&ĐT, các trường CĐ, ĐH về nội dung hướng dẫn thực hiện quy chế thi THPT Quốc gia 2017.
Thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia: Những lưu ý cần nhớ
SKĐS - Từ ngày 1/4, thí sinh (TS) chính thức nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia, đồng thời đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học (ĐH).
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm