Diễn biến mới vụ nữ sinh trường chuyên ở Nghệ An tự tử

20-04-2023 9:36 AM | Xã hội

SKĐS - Sau sự việc đau lòng, nhiều học sinh Trường THPT chuyên ĐH Vinh bị các số điện thoại lạ nhắn tin đe dọa.

Sáng 20/4, ông Đinh Phan Khôi - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp (Trường ĐH Vinh) cho biết, sau sự việc xảy ra, nhà trường cũng như trường chuyên đã thường xuyên sang gia đình em nữ sinh thăm hỏi, động viên, chia buồn cùng gia đình.

Ông Khôi cho biết thêm, phía nhà trường mong được lắng nghe ý kiến từ phía gia đình. Tuy nhiên, gia đình đang tập trung lo việc hậu sự cho cháu nên chưa thể trao đổi trực tiếp được.

Vụ nữ sinh trường chuyên tự tử: Học sinh của trường nhận được các tin nhắn đe dọa, miệt thị - Ảnh 1.

Trường THPT chuyên ĐH Vinh.

Liên quan đến sự việc này, Trường ĐH Vinh phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ nhiều nội dung được phản ánh trên mạng xã hội trong thời gian vừa. Để bước đầu làm rõ sự việc một cách khách quan, Trường THPT Chuyên ĐH Vinh đã có quyết định đình chỉ công tác chủ nhiệm đối với giáo viên Đặng Việt Hà từ ngày 18/4.

"Sau sự việc, một số học sinh, phụ huynh cũng như giáo viên của trường phản ánh về việc nhận được tin nhắn đe dọa từ các số điện thoại lạ. Không chỉ các em ở lớp 10A15 mà còn một số em ở lớp khác. Không những thế, nhiều em học sinh của trường lo lắng khi đi ngoài đường bị miệt thị, chỉ trỏ cũng như bị các đối tượng lạ dùng chân đạp vào đầu xe đạp", ông Khôi nói.

Hiện, nhà trường đang tích cực làm rõ sự việc một cách khách quan cũng như các phản ánh gần đây của học sinh, giáo viên, phụ huynh về việc bị các đối tượng lạ đe dọa.

Như đã thông tin, ngày 15/4, em N.T.Y.N (học sinh lớp 10A15, Trường THPT Chuyên ĐH Vinh) đã tự tử tại nhà riêng. Ngay sau đó, trên mạng xã hội xuất nhiều thông tin cho rằng nữ sinh N. tự tử nghi bị bạo lực học đường.

Vụ nữ sinh trường chuyên Nghệ An tự tử: Tạm đình chỉ công tác giáo viên chủ nhiệmVụ nữ sinh trường chuyên Nghệ An tự tử: Tạm đình chỉ công tác giáo viên chủ nhiệm

SKĐS - Chiều 19/4, lãnh đạo Trường ĐH Vinh cho biết, nhà trường đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với cô Đặng Việt Hà – giáo viên chủ nhiệm lớp 10A15 (Trường THPT chuyên ĐH Vinh).

Xem thêm video đang được quan tâm:

Sáng 20/4: Đừng Nghĩ Thói Bắt Nạt Chỉ Có Trên Phim, Vụ Nữ Sinh Trường Chuyên Là Đời Thực | SKĐS


V. Đồng
Ý kiến của bạn