Diễn biến mới vụ người phụ nữ cầm dao đe dọa hàng xóm trong chung cư ở Hà Nội

08-02-2023 5:57 PM | Pháp luật

SKĐS - Người phụ nữ cầm dao đe dọa hàng xóm ở chung cư Le Grand Jardin (Long Biên, Hà Nội) đã được đưa vào Bệnh viện Tâm thần Hà Nội để điều trị.

Công an thông tin vụ phụ nữ cầm dao đe dọa người dân trong chung cư Công an thông tin vụ phụ nữ cầm dao đe dọa người dân trong chung cư

SKĐS - Bước đầu cơ quan công an xác định người phụ nữ tên P.T.H.Y, hiện đang chăm sóc mẹ già bị tai biến nặng, nằm một chỗ, bố của chị Y đã qua đời từ năm 2015. Người phụ nữ này có biểu hiện bất thường về tâm lý.

Liên quan tới vụ người phụ nữ cầm dao đe dọa người dân tại chung cư Le Grand Jardin (Long Biên, Hà Nội), chiều 8/2, lãnh đạo công an quận Long Biên cho biết, chị P.T.H.Y đã được đưa vào Bệnh viện Tâm thần Hà Nội (ở phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội) để theo dõi, điều trị. 

Đối với mẹ chị Y, người hiện bị bệnh nặng, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Long Biên đã liên hệ với gia đình người này ở Thái Bình và sẽ sớm đưa bà về quê để người thân chăm sóc.

Người phụ nữ cầm dao đe dọa hàng xóm được đưa vào bệnh viện để điều trị - Ảnh 2.

Hình ảnh người phụ nữ cầm dao đi lại tại hành lang.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền bài đăng của cư dân chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng (phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội), tố cáo việc bị một người hàng xóm, nghi có vấn đề về tâm thần, thường xuyên chửi bới, đe dọa.

Theo nội dung bài đăng, đầu năm 2022, người phụ nữ tên P.T.H.Y chuyển về sống tại một căn hộ ở tầng 9, tòa nhà L3, chung cư trên. Khi đó, những cư dân ở các căn xung quanh thường xuyên thấy những biểu hiện lạ của chị Y như la hét, khóc lóc ở hành lang, chửi bới hàng xóm, nghi ngờ những người xung quanh hãm hại.

Tháng 11/2022, từ hình ảnh camera giám sát, họ phát hiện chị Y cầm 2 con dao đi dọc hành lang. Sau khi vào nhà, chị Y ném dao từ trong ra ngoài khu vực đi lại chung. Gần đây nhất, người phụ nữ này còn cầm dao chửi bới, đe dọa hàng xóm.

Xem thêm video được quan tâm:

Vừa Ăn Lòng Vừa Nói Chuyện, Bệnh Nhân Nguy Kịch Vì Hóc Đoạn Lòng Luộc 25CM I SKĐS


Minh Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH