Diễn biến mới vụ bé gái 1 tháng tuổi ở Hà Nội nghi bị bạo hành

02-06-2023 3:41 PM | Pháp luật

SKĐS - Cơ quan chức năng cho biết, hiện cháu bé hoàn toàn tỉnh táo nên chưa ra quyết định tạm giữ hình sự với bảo mẫu trong vụ việc này.

Phẫn nộ vụ bé gái 1 tháng tuổi ở Hà Nội bị bạo hànhPhẫn nộ vụ bé gái 1 tháng tuổi ở Hà Nội bị bạo hành

SKĐS - Nhiều người dân sinh sống tại chung cư HH2C Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) không khỏi bàng hoàng, không thể tin được cô gái hằng ngày bế ẵm cháu bé lại có thể hành động độc ác như vậy.

Ngày 2/6, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hành chính 3 ngày đối với V.K.C. - người giúp việc "rung, lắc" trong quá trình bế bé trai một tháng tuổi".

"Công an chưa ra quyết định tạm giữ hình sự, vì đến lúc này, bé trai hoàn toàn tỉnh táo", vị lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt thông tin.

Diễn biến mới vụ bé gái 1 tháng tuổi ở Hà Nội nghi bị bạo hành - Ảnh 2.

Bảo mẫu V.K.C (áo vàng) đang bị công an tạm giữ hành chính 3 ngày.

Trước đó,  ngày 31/5, anh N.V.B. (31 tuổi, ở căn hộ chung cư tầng 23 thuộc khu HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai) đến công an trình báo nghi vấn con trai mới một tháng tuổi, bị người giúp việc bạo hành. Nhận được tin báo, công an đến nhà anh B., mời những người liên quan đến trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, anh N.V.B. (31 tuổi, ở chung cư HH2C Linh Đàm) cho biết đã thuê nữ bảo mẫu Vũ Khánh Chi làm giúp việc chăm sóc con khoảng 1 tháng nay.

Vào ngày 31/5, anh B. xem camera tại phòng ngủ thì phát hiện lúc rạng sáng cùng ngày, Chi có hành vi bạo hành con gái anh nên yêu cầu bảo mẫu này đến Công an phường Hoàng Liệt làm việc.

Theo anh B., sau sự việc, sức khoẻ con gái anh ổn định, không có thương tích. Anh B. không yêu cầu xử lý đối với Chi. Mục đích của gia đình anh B. chỉ muốn răn đe bảo mẫu để không tái phạm.

Thông tin từ Bệnh viện Nhi TƯ cho biết sức khỏe bé trai khi nhập viện hoàn toàn tỉnh táo, tự thở, môi hồng, phổi thông khí đều hai bên, tim đều mạch rõ, bụng mềm, ngực vững, khung chậu vững, trương lực cơ bình thường, bú tốt. Trên da chưa phát hiện xây xát bầm tím.

Xem thêm video được quan tâm:

Con Trai Riêng Bà Phương Hằng Có Được Tố Cáo Cha Dượng Huỳnh Uy Dũng Đồng Phạm Với Mẹ Mình? | SKĐS


Minh Ngọc
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH