DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
'Điểm tụ' của 12 họa sĩ
Phạm Hoa - 13:54 29/03/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - “Điểm tụ” là triển lãm bao gồm 25 tác phẩm của 12 tác giả hiện đang là giảng viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương là cái nôi đào tạo giáo viên mỹ thuật uy tín cho toàn quốc, với những cái tên quen thuộc với nhiều lớp sinh viên và các đồng nghiệp cùng công chúng yêu nghệ thuật như: Nguyễn Tuấn Cường, Lưu Hồng Điểm, Nguyễn Thị Hà Hoa, Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Trang Ngà,Vũ Thành Nghị, Tạ Đình Thi, Chu Thị Hương Thu, Lê Mai Trinh, Chu Hoàng Trung, Trang Tố Uyên.

 

                                                 Xuân (giấy dó) của Lê Mai Trinh 

 

                                      Bà cháu (khắc gỗ) của Lưu Thị Hồng Điểm  

 

Các tác phẩm tham gia triển lãm bao gồm nhiều chất liệu như: sơn dầu, sơn mài, lụa, khắc gỗ giấy dó... Các tác phẩm được thể hiện đa dạng về phong cách như: hiện thực, lập thể, biểu hiện, bán trừu tượng... Các tác phẩm thể hiện những đề tài gần gũi với hơi thở cuộc sống như: phong cảnh miền núi, tĩnh vật, hoa, phụ nữ...

 

                                         Tháng tư về (Sơn dầu) của Nguyễn Thị Huyền 

 

      

                                         Ngũ sắc (sơn dầu) của Nguyễn Thị Huyền 

                                      Nụ hướng dương (lụa) của Nguyễn Thị Trang Ngà

 

Triển lãm diễn ra từ ngày 29/3 đến 7/4 tại Tầng 1 Nhà Triển lãm 16 Ngô Quyền, Hà Nội.

Phạm Hoa

Tin liên quan
Triển lãm Kinh Gốm
SKĐS - Từ ngày 02/10 đến 12/10/2020, triển lãm và ra mắt cuốn sách cùng tên Kinh Gốm sẽ diễn ra tại Gallery 39a Lý Quốc Sư, có thể coi là phần tiếp nối của Thơ Gốm. Thông qua triển lãm này, hoạ sĩ muốn đưa tinh thần Phật giáo đến gần với đời sống thường nhật hơn
Triển lãm Mega Day 2020 của Amway Việt Nam thu hút 40.000 người
SKĐS - Amway Việt Nam khai mạc triển lãm Mega Day 2020 – chủ đề “Khởi tạo hành trình mới” tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC từ ngày 07 – 08/11/2020. Triển lãm thu hút được sự tham gia của hơn 40.000 lượt khách hàng, nhà phân phối đến tham quan và trải nghiệm. Đồng thời trong thời gian này, Amway cũng ra mắt kế hoạch trả thưởng mới - Core Plus+, với nhiều điểm đổi mới, hấp dẫn nhằm khích lệ & tạo động lực cho nhà phân phối trong từng giai đoạn kinh doanh.
Thổ dân Australia qua triển lãm “Những cánh cửa Yuendumu”
SKĐS - Những câu chuyện Mộng thời được người Warlpiri vẽ trên cát và sau đó bị gió sa mạc xóa nhòa. Không có phương pháp bền vững nào để bảo tồn nền hội họa độc đáo của họ cho thế hệ tương lai, mặc dù những câu chuyện này được truyền lại qua các thế hệ.
Triển lãm “HỎI” – nơi trở về của bản ngã người nghệ sĩ
SKĐS - Triển lãm “HỎI” do hoạ sĩ Lê Thiết Cương giám tuyển với sự góp mặt của 9 nghệ sĩ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật của Việt Nam là Trần Văn An, Quách Bắc, Ngô Đình Bảo Châu, Nguyễn Trần Cường, Đỗ Hiệp, Trịnh Cẩm Nhi, Thái Nhật Minh, Vũ Bình Minh và Lương Văn Việt.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm