Điểm danh những cặp sao Việt từng là mối tình đầu của nhau

15-04-2015 8:17 AM | Văn hóa – Giải trí

Những cặp đôi như Thanh Thảo - Đức Trí, Tăng Thanh Hà - Huy Khánh hay Mỹ Linh - Bằng Kiều đã từng là tình đầu của nhau.

Đan Lê - Khải Anh

Có lẽ nhắc câu chuyện về mối tình đầu của sao Việt ắt hẳn nhiều người sẽ nhớ đến mối tình sâu nặng giữa MC Đan Lê và đạo diễn Khải Anh. Hai người quen nhau khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Mới đây, Đan Lê còn khoe trên trang cá nhân bức thư tình viết tay của Khải Anh khi cả hai học cấp 3. Trong thư, anh nói rằng sẽ cưới Đan Lê khi anh tròn 24 tuổi. Tuy nhiên, sau 10 năm bên nhau, những hiểu lầm dẫn đến việc đường ai nấy đi. Đan Lê kết hôn cùng BTV Xuân Tùng. Nhưng cuộc hôn nhân chóng vánh ấy kết thúc sớm. Và năm 2011, cô kết hôn lần 2 với Khải Anh - mối tình đầu của mình. Cả hai đã có được 2 cậu nhóc rất kháu khỉnh. Hiện tại, Đan Lê tạm gác lại sự nghiệp để toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Đan Lê - Khải Anh là mối tình đầu của nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Bằng Kiều - Mỹ Linh

Cặp song ca nổi tiếng của bài hát "Trái tim không ngủ yên" từng là mối tình đầu của nhau. Bằng Kiều chính là người đưa cô nữ sinh Mỹ Linh theo con đường ca hát. Cặp đôi nổi tiếng này yêu nhau tận 6 năm trước khi tan vỡ. Bài hát "Trái tim không ngủ yên" được cả hai thu âm sau khi đã chia tay. Mặc dù đường ai nấy đi, nhưng Mỹ Linh và Bằng Kiều đã trở thành những người bạn thân thiết, luôn gắn bó với nhau trong âm nhạc. Hiện tại, Mỹ Linh đã có tổ ấm hạnh phúc bên nhạc sĩ Anh Quân. Trong khi Bằng Kiều đã tan vỡ hôn nhân và giờ đang gắn bó bên người đẹp Dương Mỹ Linh.

Mỹ Linh là mối tình đầu của Bằng Kiều

Thủy Tiên - Quốc Bảo

Nhạc sĩ Quốc Bảo là mối tình đầu của nữ ca sĩ xinh đẹp Thủy Tiên. Ngày mới lên Sài Gòn lập nghiệp. Thủy Tiên từng chia sẻ: "Tôi với anh Bảo làm việc chung trong khoảng thời gian ngắn thì cả hai có tình yêu. Tôi bị… choáng trước người đàn ông như vậy! Có thể do anh ấy lớn tuổi, trải nghiệm nhiều nên rất hiểu tôi". Quốc Bảo cũng là người giúp đỡ Thủy Tiên rất nhiều trong âm nhạc, đưa cô đến với những thành công liên tiếp trong hình tượng "Công chúa tuyết trắng". Nhưng sau nhiều năm, tình cảm của hai người cũng tan vỡ. Hiện tại Thủy Tiên đã có một gia đình hạnh phúc bên Công Vinh và bé Bánh Gạo.

Mối tình đầu của Thủy Tiên là nhạc sĩ Quốc Bảo

Thanh Thảo - Đức Trí

Người ta hay nhắc đến chuyện tình Hà Hồ - Đức Trí nhưng ít người biết Thanh Thảo và Đức Trí mới là mối tình đầu của nhau. Chuyện tình yêu của họ kéo dài 3 năm với nhiều kỉ niệm đẹp và sâu sắc. Tuy nhiên, mối tình này cũng chấm dứt khi mỗi người đều chọn con đường đi riêng cho mình. Trong thời gian yêu nhau, Búp bê Thanh Thảo và nhạc sĩ Đức Trí đã có sự kết hợp rất ăn ý trong ca khúc gây sốt "Có quên được đâu". Hiện tại Đức Trí đã hạnh phúc bên gia đình của mình, còn Thanh Thảo có vẻ vẫn lận đận đường tình duyên khi chưa tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Đức Trí là mối tình đầu của Thanh Thảo

Tăng Thanh Hà - Huy Khánh

Tăng Thanh Hà yêu Huy Khánh khi cô mới 17 tuổi. Chàng diễn viên đào hoa này cũng chính là mối tình đầu của ngọc nữ. Cả hai kết hợp cùng nhau trong bộ phim "Dốc tình" và sau đó bén duyên cùng nhau. Cả hai yêu nhau khi chưa ai nổi tiếng bởi vậy tình cảm khá gắn bó. Tuy nhiên, sau khi rạn nứt, Tăng Thanh Hà chia sẻ rằng lý do vì Huy Khánh có bóng hồng khác. Hiện tại, Hà Tăng đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Louis Nguyễn và chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.

Mối tình đầu của Tăng Thanh Hà là Huy Khánh

Trà Ngọc Hằng - Tiến Dũng

Không ai biết đến chuyện tình giữa Trà Ngọc Hằng và Tiến Dũng đến khi cô nàng tự thổ lộ trên báo chí. Trà Ngọc Hằng chia sẻ rằng Tiến Dũng chính là mối tình đầu của cô. Cả hai có tận 4 năm gắn bó bên nhau trước khi tan vỡ. Trà Ngọc Hằng cũng cho rằng Tiến Dũng là một chàng trai đào hoa. Trong thời gian yêu cô, Tiến Dũng cũng được nhiều cô gái khác theo đuổi. Cả hai chia tay do bất đồng quan điểm sống. Trà Ngọc Hằng còn nói rằng cô đã từng kỳ vọng rất nhiều vào mối tình đầu đời này.

Trà Ngọc Hằng bật mí tình đầu của cô chính là Tiến Dũng

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH