Dịch vụ đặt lịch thăm khám 24/7 miễn phí

26-03-2022 9:55 AM | Y học 360

Nền tảng kết nối bệnh nhân với bác sĩ trực tuyến vừa ra mắt tại Việt Nam.

Dịch vụ đặt lịch thăm khám 24/7 miễn phí - Ảnh 1.

HelloBacsi, thành viên của Hello Health Group - công ty cung cấp nội dung sức khỏe và y tế trực tuyến  nổi tiếng ở Châu Á, tập trung vào việc phát triển các nền tảng và dịch vụ thông tin sức khỏe đã được tham vấn chuyên môn, lần đầu ra mắt dịch vụ đặt lịch hẹn với bác sĩ tại Việt Nam.

Hai năm vừa qua chứng kiến sự bùng nổ về các mối bận tâm đối với sức khỏe. Ngành y tế đang bước vào kỷ nguyên kỹ thuật số, khi người bệnh tìm kiếm thông tin về sức khỏe cũng như các dịch vụ online trước khi quyết định sử dụng. Chính vì vậy dịch vụ đặt lịch hẹn thăm khám và chăm sóc y tế trực tuyến từ Hello Bacsi giúp kết nối bệnh nhân với các bệnh viện, phòng khám và bác sĩ ở gần nhất.

Dịch vụ đặt lịch hẹn thăm khám được phát triển trên nền tảng dịch vụ phần mềm, với tên gọi Hello Bacsi Pro, dành cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhận lịch hẹn và theo dõi lịch sử bệnh nhân được tốt hơn. Nền tảng này giúp người bệnh kết nối trực tiếp với các bác sĩ, bệnh viện và dịch vụ y tế gần nhất, mọi lúc mọi nơi. 

Người bệnh sẽ được theo dõi thông qua hồ sơ bệnh án trực tuyến, từ đó được tư vấn các giải pháp điều trị phù hợp và kịp thời 24/7. 

Hello Bacsi Pro cũng cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dễ dàng quản lý hoạt động phòng khám của họ, đồng thời cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân và kết nối với những ai muốn đặt lịch hẹn trên Hello Bacsi.

Bên cạnh đó, với nguồn tài nguyên nội dung dồi dào về y tế và sức khỏe uy tín từ mạng lưới các chuyên gia uy tín, Hello Bacsi thu hút hơn 7,5 triệu lượt khách truy cập hàng tháng. Các chuyên mục sức khỏe được nhiều người quan tâm tìm kiếm như sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, bệnh về hô hấp, bệnh về tim mạch cũng như các loại bệnh mãn tính khác đều có thể được tìm thấy trên nền tảng.

Dịch vụ đặt lịch thăm khám 24/7 miễn phí - Ảnh 2.

Danh sách các bệnh viện và phòng khám uy tín hợp tác với Hello Bacsi được công bố để người bệnh lựa chọn. Đến cuối năm 2022, HelloBacsi dự kiến sẽ hợp tác với 1.500 cơ sở y tế và 3.500 bác sĩ tại Việt Nam.

Giám đốc điều hành của HelloBacsi, ông David Paysant, chia sẻ, "Chúng tôi rất vui khi giới thiệu các tính năng mới tới mạng lưới người dùng. Điều này phù hợp với định hướng của HelloBacsi khi liên tục cung cấp nội dung đáng tin cậy, cũng như tương tác với độc giả, giúp duy trì vị thế trên thị trường về cộng đồng và thông tin dành cho người dùng. Chúng tôi mong muốn tạo ra một hệ sinh thái, mà tại đó sức khỏe của mọi người là điều cốt lõi cho mọi hoạt động của chúng tôi".

Hello Health Group đã ra mắt thành công tại 9 thị trường trên khắp châu Á và mong muốn trao quyền cho 1 tỷ người tiêu dùng, giúp bệnh nhân được hỗ trợ kỹ thuật số bằng hệ sinh thái thông tin và dịch vụ y tế được thẩm định y khoa, phù hợp và hấp dẫn.


PV
Ý kiến của bạn