DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Dịch nóng bỏng, Hưng Yên dừng vận tải khách bằng ô tô đến vùng có dịch
L.Nguyên - 12:17 29/06/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hưng Yên tạm dừng hoạt động vận tải khách bằng ô tô đến vùng có dịch, nhất là tuyến khách Bắc - Nam. Vận tải hàng hóa vẫn được phép hoạt động nhưng phải tuân thủ nghiêm biện pháp phòng dịch.

Tỉnh Hưng Yên vừa có văn bản về việc tiếp tục bổ sung các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, kể từ 00h00 ngày 29/6/2021 cho đến khi có thông báo mới, tạm dừng hoạt động vận tải khách bằng ô tô theo hợp đồng, du lịch, taxi, tuyến cố định liên tỉnh từ tỉnh Hưng Yên đi/đến các vùng có dịch và ngược lại; đặc biệt là các tuyến vận tải hành khách đường dài Bắc - Nam.

Đối với vận tải hàng hóa: Được hoạt động nhưng phải tuân thủ tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của tỉnh Hưng Yên và địa phương liên quan.

Tiếp tục thực hiện nghiêm theo nội dung chỉ đạo của Sở Giao thông vận tải Hưng Yên tại Thông báo số 1503/SGTVT-QLVT&PT ngày 25/6/2021 về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Sở Giao thông Vận tải thông báo để các Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố biết, phối hợp và yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải, bến xe khách trên địa bàn tinh nghiêm túc, triển khai thực hiện.

Trưa 29/6: Thêm 1 ca dương tính ở Kim Động là phụ xe tuyến Bắc Nam, sinh năm 1990 ở thôn Nghĩa Giang, Toàn Thắng, Kim Động. Bệnh nhân đang cách ly tại BV Nhiệt đới Hưng Yên.
Thống kê từ 21/6 đến nay, tỉnh Hưng Yên ghi nhận chung là 56 ca, trong đó: Yên Mỹ 42,Tiên Lữ 5, Kim Động 4, Khoái Châu 3, Ân Thi 1, Phù Cừ 1.

 

 

L.Nguyên

Tin liên quan
Hưng Yên: 2 ca dương tính đầu tiên ở huyện Tiên Lữ, chưa rõ nguồn lây
SKĐS - UBND tỉnh Hưng Yên yêu cầu thần tốc rà soát, truy vết F1, F2, F3 liên quan đến các trường hợp F0 nói trên.
[Video] Hàng nghìn người nhảy theo "Vũ điệu 5K" của Bộ Y tế, bạn đã nhảy chưa?
SKĐS - Với sự ra đời của “Vũ điệu 5K”, Bộ Y tế hy vọng âm nhạc sẽ lan tỏa những thông điệp kêu gọi người dân cần tự thực hiện các biện pháp bảo vệ bản thân vì sức khỏe của chính mình và xã hội.
12 ca dương tính chỉ sau một đêm, dịch lan sang huyện mới ở Hưng Yên
SKĐS - Sáng 29/6, Hưng Yên thêm 12 ca dương tính, trong đó huyện Yên Mỹ 7 ca, huyện Phù Cừ 1 ca, huyện Kim Động 1 ca đều liên quan đến ổ dịch Yên Mỹ. Tiên Lữ 3 ca liên quan đến cán bộ TTYT huyện.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm