DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Dịch COVID - 19: Hà Tĩnh tăng cường bác sĩ điều trị lên BV Quốc tế Cầu Treo
PV - 16:07 27/03/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thực hiện chỉ đạo của ngành y tế, BVĐK tỉnh Hà Tĩnh đã cử 1 bác sĩ lên tăng cường cho Bệnh viện Quốc tế Cầu Treo, nơi đang điều trị bệnh nhân COVID - 19.

Bệnh viện Quốc tế Cửa khẩu Cầu Treo đang điều trị cho bệnh nhân nữ 146 (BN146), 17 tuổi, địa chỉ ở xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An dương tính với COVID–19. Ngoài ra trong bệnh viện còn có khu cách ly riêng cho các công dân ở diện F1 với bệnh nhân BN146.

Lãnh đạo Sở Y tế, BVĐK tỉnh Hà Tĩnh bàn giao bác sĩ tại BVĐK Quốc tế Cầu Treo

Việc cử bác sĩ Hoàng Viết Cường lên tăng cường cho Bệnh viện Quốc tế Cửa khẩu Cầu Treo nhằm tăng cường cán bộ tuyến trên có chuyên môn cao, đã được tập huấn, trang bị đầy đủ về công tác điều trị theo phác đồ của Bộ Y tế, có kiến thức về bảo đảm an toàn để tham gia công tác phòng chống dịch COVID–19 được tốt nhất.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch, Hà Tĩnh đứng trước nguy cơ xuất hiện thêm các ca nhiễm COVID–19. Trong cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch, sáng qua 26/3/2020, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn đã chỉ đạo toàn hệ thống chính trị trong toàn tỉnh ưu tiên mọi nguồn lực phục vụ cho công tác phòng chống dịch COVID-19.

Là bệnh viện đầu ngành, tuyến cuối của y tế tỉnh Hà Tĩnh, BVĐK tỉnh Hà Tĩnh luôn sẵn sàng phối hợp, hỗ trợ tăng cường nhân viên y tế để cấp cứu, điều trị, hướng dẫn chuyên môn trong phác đồ điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID - 19 tại Bệnh viện Quốc tế Cửa khẩu Cầu Treo mà không cần phải chuyển bệnh nhân lên tuyến trên.

PV

Tin liên quan
BVĐK tỉnh Hà Tĩnh phát triển mạnh kỹ thuật chuyên sâu
SKĐS - BVĐK tỉnh Hà Tĩnh vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất và sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2018.
BVĐK tỉnh Hà Tĩnh thực hiện thành công nhiều ca can thiệp tim mạch
SKĐS - Theo thống kê của Đơn vị Tim mạch, BVĐK tỉnh Hà Tĩnh, từ khi triển khai tim mạch can thiệp với sự hỗ trợ của chuyên gia từ bệnh viện tuyến Trung ương, đã có gần 60 bệnh nhân được chụp mạch số hóa xóa nền DSA, trong đó có 23 bệnh nhân được can thiệp nong và đặt stent động mạch vành qua da thành công.
2 tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh: Thành lập 7 đội chống dịch cơ động
SKĐS - 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đã thành lập 7 đội chống dịch cơ động sẵn sàng phòng chống dịch.
Hà Tĩnh ra mắt phòng xét nghiệm COVID - 19
SKĐS - Sáng nay 26/3/2020, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh đã ra mắt Phòng xét nghiệm sinh học phân tử chẩn đoán bệnh truyền nhiễm và COVID-19 bằng kỹ thuật Realtime PCR.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm