Nhà ở xã hội đã có sổ nhưng chưa đủ 5 năm, có được cho thuê lại?
Xã hội - 06/08/2026 06:33SKĐS - Nhà ở xã hội đã được cấp Giấy chứng nhận nhưng chưa đủ 5 năm đang đặt ra nhiều băn khoăn về quyền cho thuê lại của người mua.
SKĐS - Cha mẹ bổ sung đủ dinh dưỡng để bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh, hướng dẫn con rửa tay đúng cách, đeo khẩu trang đến chỗ đông người.
SKĐS - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh nCoV, Bệnh viện K triển khai đồng loạt nhiều biện pháp để phòng, chống dịch, đồng thời khuyến cáo người bệnh tuân thủ điều trị của bác sĩ
SKĐS - Trung Quốc đang phải trải qua những thời điểm khó khăn để đối phó với cơn đại dịch mang tên “nCoV”. Mỗi ngày có hàng nghìn người mắc bệnh với hàng chục ca tử vong. Tuy nhiên người ta không hề thấy xuất hiện tình trạng hoảng loạn hay mất trật tự ở Vũ Hán bởi người dân tuyệt đối tuân thủ những chỉ dẫn của chính quyền.
SKĐS - Trước diễn biến phức tạp của dịch nCoV, sáng ngày 5/2, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên đã về Vĩnh Phúc làm việc về công tác phòng chống dịch nCoV trên địa bàn. Vĩnh Phúc hiện là một trong 3 địa phương đã công bố dịch nCoV trên địa bàn.
SKĐS - Ngày 31/1/2020, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế PGS.TS Phạm Thanh Bình đã có công văn gửi các công đoàn cơ sở trực thuộc; công đoàn ngành y tế các tỉnh, thành phố; công đoàn khối cơ sở Bộ Y tế về việc hướng dẫn triển khai phòng và kiểm soát lây nhiễm dịch bệnh nCoV cho đoàn viên ngành y tế.
SKĐS - Dịch bệnh nCoV hiện đang diễn biến rất phức tạp. Chúng ta đã và đang triển khai các giải pháp phòng, chống còn mạnh hơn cả khuyến cáo của WHO. Do vậy cần tiếp tục theo dõi chặt chẽ diễn biến, đồng thời cần thống nhất các tiêu chí để tham mưu cho cấp có thẩm quyền công bố tình trạng khẩn cấp theo quy định của pháp luật vào đúng thời điểm.
SKĐS - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có công văn gửi các Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện, thị xã, Hiệu trường các trường trực thuộc Sở yêu cầu các đơn vị tăng cường công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus xâm nhập.
SKĐS - Nhà ở xã hội đã được cấp Giấy chứng nhận nhưng chưa đủ 5 năm đang đặt ra nhiều băn khoăn về quyền cho thuê lại của người mua.
SKĐS - Công an tỉnh Thái Nguyên đã khởi tố và bắt giữ 2 phụ nữ để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
SKĐS - Moderna vừa khởi động việc thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 đối với vaccine ngừa chủng mới của virus Ebola đang bùng phát tại Châu Phi.