DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Địa chỉ trồng răng implant giá rẻ, an toàn uy tín, hiệu quả tại Hà Nội
14:24 18/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trồng implant giá rẻ là một nội dung được tìm kiếm rất nhiều, chứng tỏ rằng nhu cầu phục hồi lại chiếc răng đã mất đã được quan tâm một cách đúng mức hơn. Làm thế nào để có thể tìm kiếm được những địa chỉ trồng implant giá rẻ uy tín, an toàn và hiệu quả

Trồng răng implant giá rẻ trong bức tranh toàn cảnh của thị trường

Mất một khoảng thời gian khá dài, thị trường implant nha khoa do các thương hiệu lớn trên thế giới chiếm lĩnh. Chi phí cao hơn rất nhiều so với các phương pháp khác. Đây là hạn chế khiến cho nhiều người không tiếp cận được với phương pháp tiên tiến này. Khoảng 10 năm trở lại đây nhiều hãng implant mới đã gia nhập thị trường, đặc biệt là các implant rất đa dạng về giá đến từ Hàn Quốc đã mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Trồng răng implant giá rẻ đã mang lại khả năng ăn nhai cũng như nụ cười cho hàng ngàn người mất răng.

Trồng răng implant giá rẻ có thực sự an toàn hơn so với các dòng implant khác hay không?

Về bản chất Implant giá rẻ hay bất cứ loại implant nào khác để có thể tích hợp xương thì bắt buộc chúng phải được làm từ loại vật liệu đặc thù là titanium. Implant làm từ titanium mang lại khả năng tương hợp sinh học cao, không gây ra các phản ứng phụ cũng như không để lại di chứng nào cho cơ thể. Chính vì vậy trồng răng implant giá rẻ cũng an toàn như các loại implant khác nếu chúng được sản xuất và điều trị đúng quy cách.

Cấu tạo răng implant (ảnh minh hoạ)

Trồng răng implant giá rẻ có hiệu quả hay không? Đôi khi chi phí điều trị một răng implant còn thấp hơn cả chi phí làm một chiếc cầu răng giả cố định loại trung bình. Đối với phương pháp cầu răng cố định, bác sĩ bắt buộc phải mài đi hai răng hai bên để thiết kế răng sứ. Điều này khiến cho tuổi thọ các răng trụ bị giảm đi. Và chỉ có thể phục hồi lại 60-70% khả năng ăn nhai so với ban đầu.

Răng implant là phương pháp phục hồi độc lập lại chiếc răng đã mất. Không phải mài răng trụ giống phương pháp cầu răng sứ cố định. Trụ implant khi đã tích hợp xương cho khả năng ăn nhai tốt hơn rất nhiều. Có thể tái tạo 95-97% khả năng ăn nhai như lúc ban đầu. Rõ ràng giải pháp trổng răng implant thực sự hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

Trồng răng implant giá rẻ và những hệ lụy

Không phải lúc nào chúng ta cũng tìm được những nha khoa uy tín có thể mang lại cho bản thân dịch vụ trồng răng implant giá rẻ và an toàn. Trong số gần 100 thương hiệu implant có mặt trên thị trường, có những hãng implant trôi nổi có giá rất rẻ và chất lượng thì hoàn toàn chưa được kiểm chứng. Thực tế cho thấy đây cũng là những loại implant đáp ứng kém, dễ bị thải ghép, tiêu xương và thời gian chờ tích hợp xương lâu. Nguy cơ lớn nhất đối với các implant loại này là khi bị thải ghép sẽ gây ra tình trạng tiêu xương, rất khó để có thể khắc phục và đặt lại implant khác thay thế.

Hình ảnh biến chứng khi trồng implant sai cách (ảnh minh hoạ)

Một số nha khoa để có thể giảm giá điều trị implant đã cắt giảm bớt chi phí điều trị. Bỏ qua việc ghép xương trong những tình trạng cần phải ghép để tăng thể tích xương đảm bảo cho implant tồn tại lâu dài. Bỏ qua việc chụp phim cắt lớp, phục hình răng sứ bằng các loại răng sứ kém chất lượng. Việc làm này có thể giúp nha khoa đưa ra một chính sách giá rẻ, implant có thể ăn nhai tốt trong thời gian đầu. Tuy nhiên về lâu dài khó đảm bảo cho implant khỏe mạnh và tồn tại lâu dài.

Những tiêu chí lựa chọn nha khoa trồng implant giá rẻ, an toàn và hiệu quả

Đối với các nha khoa tổng quát, để giảm chi phí điều trị họ sẽ không có chiến lược đầu tư trang thiết bị một cách bài bản. Cho đến thời điểm này vẫn còn có những nha sĩ hoàn toàn không có thiết bị để điều trị. Họ vẫn nhờ vào trang bị của các nhà cung cấp implant thậm chí thuê cả các bác sĩ làm part time để cấy ghép implant khi có khách. Do không phải đầu tư vào hệ thống máy chụp cắt lớp CTCB, phòng phẫu thuật riêng biệt và các máy móc cấy ghép implant tiêu chuẩn. Cho nên chi phí điều trị có thể giảm xuống cho khách hàng.

Lựa chọn nha khoa uy tín

Tham khảo kĩ hệ thống tiếp thị của họ xem họ có thực sự là những nha khoa chuyên sâu về implant hay không? Xem kho tư liệu thực tế và đánh giá sơ bộ phần nào về những ca mất răng được cấy ghép implant tại nha khoa đó. Mặc dù không phải là tiêu chí đủ đánh giá nha khoa đó tốt hay không. Tuy nhiên những nha khoa chuyên nghiệp và chuyên sâu đều dành tâm huyết nhất định trong việc xây dựng hệ thống website và tiếp thị bài bản. Điều đó thể hiện tính chuyên nghiệp rất cao trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay

Tìm hiểu về bác sĩ điều trị

Không phải bất cứ bác sĩ nào cũng có thể điều trị cấy ghép implant tốt. Đặc thù của loại hình điều trị này là bác sĩ bắt buộc phải trải qua các khóa học chuyên sâu về cấy ghép implant và có chứng chỉ cấy ghép được sở y tế công nhận. Chính vì lẽ đó nha sĩ tổng quát sẽ khó lòng có thể điều trị tốt cho bạn khi họ phải làm hầu như tất cả các điều trị trong nha khoa, từ chữa tủy, hàn răng, làm răng sứ...

Trang thiết bị

Để cấy ghép implant an toàn và hiệu quả, nha khoa nên trang bị máy chụp phim CTCB tại chỗ. Chi phí cho các dòng máy này thường rất đắt đỏ, một số nha khoa hiện nay có thể gửi bạn tới chụp phim ở các trung tâm chuyên chụp xquang răng khác. Điều này có thể gây bất tiện nhất định cho bạn

Khi trồng răng implant giá rẻ bạn nên nhớ việc cam kết điều trị và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ trụ implant. Là điểm khiến khách hàng quan tâm nhất.

Tại nha khoa Lạc Việt Intech, 100% khách hàng được chụp phim cắt lớp và miễn phí hoàn toàn. Lạc Việt Intech cũng là hệ thống nha khoa trang bị phòng tiểu phẫu đạt chuẩn, hệ thống vô trùng đồng bộ cho tất cả các cơ sở, đem lại dịch vụ cấy ghép an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Đặc biệt, nha khoa Lạc Việt Intech luôn có những dòng implant với chi phí phù hợp, nhập khẩu chính hãng và uy tín, hình thức thanh toán đa dạng và thuận tiện đã luôn hỗ trợ khách hàng trong điều trị.

Bạn có thể tham khảo bảng giá cấy răng implant ở Hà Nội trong bảng Tại đây

Tham khảo các chương trình khuyến mãi. Trong mỗi năm thông thường có nhiều dịp khuyến mại để tri ân khách hàng hay kỉ niệm các ngày lễ lớn  giảm giá từ 20-30% cho dịch vụ điều trị trồng răng implant. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá mà vẫn lựa chọn được những loại implant tốt cho mình với thời gian bảo hành chính hãng lâu dài.

Nha khoa Lạc Việt Intech: Trung tâm chuyên sâu về trồng răng implant, niềng răng

Địa chỉ:

Số 160 Tây Sơn, Đống Đa

Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy

Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0971 066 726

Website: https://lacvietintech.com/

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm