Địa chỉ siêu thị tiện lợi - Bạn đồng hành của mọi nhà

30-03-2023 10:00 AM | Thị trường

Theo Báo Kinh Tế Đô Thị - Số liệu của Tổng cục Thống kê, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng cả nước tháng 1/2023 đạt 544.800 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ.

Tháng 1/2023 là tháng bán lẻ với mức tăng trưởng cao nhất trong vòng vài năm trở lại đây của Thủ đô. Theo đó, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 1 ước đạt 68,5 nghìn tỷ đồng, tăng 8,3% so với tháng trước và tăng 18% so với cùng kỳ năm trước.

Nắm bắt được nhu cầu tiêu thụ dịch vụ tiêu dùng có xu hướng gia tăng, nhiều đơn vị bán lẻ đã ra đời, trong đó không thể không nhắc đến thương hiệu siêu thị NTA GROUP – NTA MART – sự lựa chọn mới của hàng triệu người tiêu dùng Việt.

Xuất phát từ một doanh nghiệp đa ngành nghề, trước những biến động thay đổi của thị trường, NTA MART luôn phấn đầu trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. NTA MART luôn tận tâm phục vụ, chú trọng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, nhằm đem đến cho khách hàng giá trị sống tốt nhất.

Đơn vị này đã bắt đầu mô hình siêu thị mang tên NTA MART với ba tiêu chí: An Toàn – Tiện Lợi – Tươi Ngon. Chính với cái tâm của những người đứng đầu, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, NTA MART đã chiếm trọn được niềm tin và yêu thích của khách hàng.

Địa chỉ siêu thị tiện lợi - Bạn đồng hành của mọi nhà - Ảnh 1.

Các gian hàng tại NTA – MART

Địa chỉ siêu thị tiện lợi - Bạn đồng hành của mọi nhà - Ảnh 2.

Khai trương cơ sở mới của NTA MART

4 giá trị cốt lõi mà NTA MART mang lại cho khách hàng, đó chính là:

- Hàng hóa chất lượng cao, minh bạch về nguồn gốc

Các loại thực phẩm của NTA MART luôn đảm bảo những tiêu chí của người tiêu dùng về cả hình thức lẫn chất lượng. Các loại thực phẩm tươi sống được nhập từ nhà phân phối CP – đáp ứng đủ tiêu chuẩn 3F, mọi loại rau củ đều được lựa chọn kỹ càng với tiêu chuẩn VIETGAP hay các loại hoa quả đều có hoá đơn, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và giá thành hợp lý…

- Thuận tiện mua sắm

Đây là một trong những lợi thế khác biệt nổi bật của NTA MART. Định hướng của NTA MART trong thời gian tới sẽ xây dựng chuỗi hệ thống siêu thị trải khắp Hà Nội, gắn bó mật thiết với các cộng đồng dân cư, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mua sắm và sử dụng dịch vụ.

- Tận tâm với từng khách hàng

Với việc thiết kế và bố trí khoa học, chỉ dẫn rõ ràng cùng với một đội ngũ nhân viên thân thiện tận tâm đã nâng cao chất lượng dịch vụ tại NTA MART.

Địa chỉ siêu thị tiện lợi - Bạn đồng hành của mọi nhà - Ảnh 3.

Các loại thực phẩm tươi ngon tại NTA MART

Có thể thấy, NTA MART đã và đang cung cấp các loại thực phẩm với sự đa dạng về chủng loại, phong phú về hình thức, cùng nhiều đợt giảm giá cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Không chỉ vậy, NTA MART cam kết đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đáng tin cậy về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Luôn tận tâm phục vụ, chú trọng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, nhằm đem đến cho khách hàng giá trị sống tốt nhất.

Tựu chung lại, với thị trường đầy rẫy các sản phẩm thực phẩm không đạt chuẩn chất lượng như hiện nay, việc chọn ra một đơn vị cung cấp các sản phẩm đáp ứng được đủ về giá trị và giá cả là không hề dễ dàng. Do đó, người tiêu dùng, cần nên tỉnh táo để có thể chọn lựa được những đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng cho gia đình mình như NTA MART.

NTA MART – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA MỌI NHÀ

Đ/c: 275 Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội


PV
Ý kiến của bạn