Địa chỉ khám và điều trị đau mỏi cổ - vai – gáy uy tín

31-05-2023 5:46 PM | Y tế

Bác sĩ y học cổ truyền Nguyễn Thị Thái với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã điều trị thành công nhiều ca đau mỏi cổ vai gáy nặng. Với phong thái tận tình, chu đáo, tỉ mỉ, bác sĩ trở thành địa chỉ tin cậy của người làm văn phòng, phụ nữ sau sinh, người bị bệnh đau mỏi cổ vai gáy lâu năm.

Địa chỉ khám và điều trị đau mỏi cổ - vai – gáy uy tín - Ảnh 1.

Giới thiệu về bác sĩ Nguyễn Thị Thái

Ngày nay ngoài việc lựa chọn bệnh viện, trung tâm uy tín, có cơ sở hạ tầng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp thì việc tìm đến bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cũng là một vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Nhắc đến điều trị đau cổ vai gáy thì không thể nào không nhắc đến bác sĩ Nguyễn Thị Thái. Với trình độ chuyên môn cao, đi kèm tác phong làm việc chu đáo, tận tình, bác sĩ Thái được nhiều người biết đến và tin tưởng.

Sau đây là một số thông tin về bác sĩ mà bạn đọc có thể tham khảo.

Quá trình công tác:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trị liệu cùng chuyên môn chữa trị, khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền, bác sĩ Thái đã đạt nhiều chứng chỉ tại Đại học Y Hà Nội như:

- Thạc sĩ y học cổ truyền

- Bác sĩ y học cổ truyền

- Chứng chỉ hành nghề

- Chứng chỉ đào tạo phục hồi chức năng

- Chứng chỉ an toàn y tế

Quá trình đào tạo:

Không phải ngẫu nhiên bác sĩ Nguyễn Thị Thái được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn tìm đến mỗi khi đau mỏi cổ vai gáy. Để có được kết quả như hiện tại, bác sĩ đã dành rất nhiều thời gian để học tập, nghiên cứu, nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn.

Bác sĩ có nền tảng học tập nổi bật như tốt nghiệp bác sĩ y học cổ truyền tại Đại học Y Hà Nội. Bên cạnh đó, bác sĩ còn tiếp tục nâng cao kiến thức chuyên môn, tốt nghiệp Thạc sĩ y học cổ truyền cũng ngay tại ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên học khối B trên cả nước. Ngoài ra bác sĩ còn nâng cao tay nghề với chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ đào tạo phục hồi chức năng.

Địa chỉ khám và điều trị đau mỏi cổ - vai – gáy uy tín - Ảnh 2.

Một trong những kinh nghiệm quan trọng nhất là khả năng đưa ra chẩn đoán chính xác và tìm ra nguyên nhân gây ra triệu chứng đau mỏi cổ vai gáy của bệnh nhân. Để làm được điều này, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn tốt, kỹ năng giao tiếp, lắng nghe tốt để tìm ra dấu hiệu, triệu chứng của bệnh. Sau khi chẩn đoán, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp để giảm đau, cải thiện tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Ngoài việc đưa ra phác đồ trị liệu cùng những phương pháp điều trị hiệu quả, bác sĩ Thái còn rất quan tâm trong việc giáo dục bệnh nhân về cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình. Cung cấp cho bệnh nhân những lời khuyên về cách thay đổi lối sống và sử dụng đúng tư thế khi làm việc và khi ngủ. Cùng với kế hoạch điều trị, hỗ trợ bệnh nhân đối mặt với những thách thức và khó khăn trong quá trình phục hồi.

Nếu bạn cũng đang gặp phải các triệu chứng đau mỏi cổ vai gáy, hãy tìm kiếm đến bác sĩ chuyên môn để được chẩn đoán, điều trị kịp thời, cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Ngoài ra, việc thực hiện các phương pháp phòng ngừa đau mỏi cổ vai gáy như thay đổi lối sống, tập thể dục thể thao đều đặn, tư thế làm việc hay sử dụng điện thoại đúng cách, ngủ đúng tư thế cũng rất quan trọng để giảm bớt tình trạng đau mỏi cổ vai gáy. Hãy đặt sức khỏe của bạn lên hàng đầu và tìm đến bác sĩ chuyên môn sớm nhất có thể nhé!

Mọi thắc mắc về Bác sĩ Thái hoặc đặt lịch đến khám trực tiếp với bác sĩ xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0947697795 để được tư vấn kịp thời!


PV
Ý kiến của bạn