Địa chỉ khám tâm lý trực tuyến tại Hà Nội

30-09-2022 2:46 PM | Y tế

Trong thời đại công nghệ phát triển, thông tin quá nhanh, nhịp sống quá nhanh dẫn đến sức khỏe tinh thần ngày một được chú trọng.

Khi áp lực cuộc sống ngày một gia tăng, trầm cảm và nhiều căn bệnh về sức khỏe tinh thần trở nên phổ biến. Ở nước ta những năm gần đây xuất hiện không ít thông tin về các vụ nạn nhân rơi vào trạng thái trầm cảm sau một biến cố nào đó trong cuộc sống, như chia tay người yêu, khủng hoảng sau sinh, công việc căng thẳng, thiếu sự thấu hiểu, chia sẻ của người thân…

ThS.BS Nguyễn Đình Nam từ bacsitamly chia sẻ: "Một ngày bình thường, không báo trước, "nó" xuất hiện. Bạn rơi vào trạng thái lo âu thường trực, dù không chắc lo âu điều gì. Dần dần "nó" biến thành cơn sợ hãi. Cảm giác nặng như chì đè lên lồng ngực. Bạn cô đơn cùng cực. Bạn biết mình đang sống, nhưng một phần nào đó bên trong bạn đang tan biến. Bạn vẫn ngồi cà phê, dạo đường phố, nhưng các hình ảnh bình thường trước đây bỗng dưng trở nên xa rời. Bạn nghe thấy, nhưng không thể nhập vào câu chuyện của bạn bè xung quanh. Thế giới như được nhìn qua một tấm kính mờ đục…"

Địa chỉ khám tâm lý trực tuyến tại Hà Nội - Ảnh 1.

Ông cho rằng: Tại Việt Nam, bệnh trầm cảm hiện chưa được nhìn nhận một cách đúng và đầy đủ. Khi một người tâm sự với người thân của mình rằng họ bị trầm cảm, đa số họ sẽ bị áp đặt rằng họ bị vậy là do "không chịu ra ngoài nhiều" hoặc "quá yếu đuối", "quá nhạy cảm". Điều này đang gây khó khăn trong việc phát hiện, điều trị và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. Việc nhìn nhận đúng đắn về căn bệnh này, vì thế, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để hỗ trợ người bệnh.

Kiểm tra sức khỏe tinh thần trực tuyến

Bacsitamly.vn được xây dựng với mục tiêu là nơi kết nối các chuyên gia tâm lý và bác sĩ có chuyên môn tâm lý Việt Nam. Bác sĩ tâm lý từ bacsitamly.vn khám và tư vấn qua cả hình thức trực tuyến và trực tiếp từ đó đưa ra phán đoán về tình trạng của người bệnh. Test tâm lý trực tuyến được nhận định là một trong những cách nhanh và dễ dàng để xác định người bệnh có đang gặp phải các triệu chứng của việc rối loạn sức khỏe tâm thần hay không.

Đồng thời, hình thức trực tuyến giúp người bệnh thoải mái thể hiện tâm sự hơn so với áp lực đối mặt trực tiếp. Tại bacsitamly.vn cung cấp các dịch vụ test tâm lý từ test trầm cảm, test rối loạn tâm thần, test trầm cảm cho cặp bố mẹ trẻ, kiểm tra sức khỏe tinh thần,... dành cho bệnh nhân ở mọi giới tính, độ tuổi, địa lý.

Địa chỉ khám tâm lý trực tuyến tại Hà Nội - Ảnh 2.

Sở dĩ, bacsitamly.vn khẳng định được vị thế như hiện nay là nhờ vào những ưu điểm đã đạt trong suốt quá trình hoạt động như:

- Lan tỏa kiến thức: Bacsitamly giúp nâng cao nhận thức của mọi người về mức độ quan trọng của sức khỏe tinh thần

- Kết nối: Bacsitamly đem đến giải pháp kết nối những người gặp sức khỏe tinh thần với các chuyên gia tâm lý, bác sĩ tâm thần uy tín tại Việt Nam.

- Tư vấn online: Việc chuẩn đoán và tham vấn online giúp thân chủ có thể đặt lịch tư vấn nhanh chóng, dễ dàng và không mất thời gian để di chuyển tới phòng khám

- Phòng khám hiện đại. Ngoài việc tư vấn online thì Bacsitamly còn sở hữu cơ sở phòng khám hiện đại.

- Bảo mật danh tính: Bacsitamly tôn trọng việc giữ kín danh tính cũng như bảo mật thông tin cá nhân của thân chủ.

Địa chỉ khám tâm lý trực tuyến tại Hà Nội - Ảnh 3.

Đặc biệt, tại bacsitamly.vn thông tin về người bệnh được bảo mật an toàn, đảm bảo quyền riêng tư cho người bệnh. Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24 sẽ có các bác sĩ luôn thay phiên nhau túc trực để giải đáp mọi thông tin về tình trạng bệnh, phương pháp, chi phí điều trị… một cách nhanh chóng, giúp người bệnh có quyết định hợp lý và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Website: https://bacsitamly.vn/

Số điện thoại: 0985532236

Email: Hello@bacsitamly.vn

Tên công ty: Công ty TNHH BACSITAMLY


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH