Đi tìm địa chỉ khám sức khỏe cho các doanh nghiệp lớn

18-09-2019 9:00 AM | Thông tin dược học

SKĐS - Việc làm thế nào để lựa chọn được nơi thăm khám sức khỏe uy tín và chất lượng cho người lao động đang trở thành “bài toán” khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu, đặc biệt là các doanh nghiệp có số lượng nhân sự lên đến hàng nghìn người.

Khám sức khỏe định kỳ - Thước đo trách nhiệm và uy tín của doanh nghiệp

Theo Thông tư số 14/2013/TT - BYT ngày 06/05/2013 của Bộ Y tế, các cơ quan, doanh nghiệp phải có trách nhiệm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động ít nhất 1 lần/năm và 6 tháng/1 lần với trường hợp làm công việc nặng nhọc, độc hại và nguy hiểm. Bên cạnh việc thực hiện trách nhiệm pháp lý, chăm lo sức khỏe cho người lao động còn là một yếu tố quyết định sự thành công và bền vững của doanh nghiệp. Chính những dịch vụ y tế trong thăm khám sức khỏe doanh nghiệp sẽ phản ánh việc công ty đó đã bảo vệ nguồn nhân lực và các giá trị cốt lõi của mình như thế nào.

Do đó, việc chọn lựa được một cơ sở y tế “có tâm – có tầm” để tổ chức khám chữa bệnh cho nhân viên khiến cho nhiều doanh nghiệp vô cùng đau đầu. Đặc biệt, với công ty có quy mô lớn thì việc xử lý những vấn đề như: không gian thăm khám, thời gian chờ đợi thăm khám, chất lượng dịch vụ và chi phí khám,... cho hàng ngàn người lao động lại càng không hề đơn giản.

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc làm sao đảm bảo chất lượng thăm khám sức khỏe cho hàng ngàn cán bộ nhân viên trở thành “bài toán“ nan giải (ảnh minh hoạ)

Xóa bỏ nỗi lo - Nhân đôi lợi ích khi đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp

Là một trong những người tham gia khám sức khỏe hằng năm tại Bệnh viện Thu Cúc do công ty tổ chức, anh H.V (Hà Nội) chia sẻ: “Công ty có khá đông nhân viên nên lúc đầu nghe đến việc đi khám sức khỏe là tôi cảm thấy rất lo lắng vì nghĩ sẽ phải chờ đợi lâu và chen chúc nhau. Tuy nhiên khi đến Thu Cúc, tôi đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ đó. Không gian rộng rãi, sang trọng, quy trình thăm khám khép kín nên vừa đến nơi là tôi đã được các bạn điều dưỡng hướng dẫn thăm khám từng bước một cách nhanh chóng và hoàn toàn thoải mái rồi”.

Tự hào là đơn vị y tế được tin tưởng lựa chọn trong lĩnh vực khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã xây dựng gói khám sức khỏe doanh nghiệp hướng tới chất lượng 5 sao, giải quyết triệt để nỗi lo cho mọi doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp quy mô lớn.

Tại đây, người lao động sẽ được thăm khám trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến nhập khẩu, đồng bộ giúp việc thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị cho người lao động trở nên chính xác và dễ dàng hơn.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cũng thực hiện hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tận nơi, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho người lao động. Đặc biệt, với những doanh nghiệp ở xa, đông nhân viên, bệnh viện có hệ thống xe lưu động hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết cùng đội ngũ y bác sĩ sẵn sàng lên đường tới tận nơi làm việc để thăm khám.

Bệnh viện Thu Cúc xây dựng gói khám linh hoạt dựa trên đặc thù công việc, nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp (ảnh minh hoạ)

Với quy mô diện tích lên đến hàng ngàn mét vuông, Bệnh viện Thu Cúc có thể tiếp đón, thăm khám 1.000 khách/ ngày và thực hiện khám cho đoàn lớn tới 30.000 nhân viên. Ngoài ra, khi đăng ký dịch vụ, doanh nghiệp sẽ có cơ hội được ưu đãi lên đến 50%, đoàn càng đông – ưu đãi càng lớn.

Nhờ những ưu điểm vượt trội, đến nay Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ khám sức khỏe định kỳ được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn như: Công ty Toshiba Việt Nam, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng MBbank, trường Đại học FPT,…

Mọi bước thăm khám tại Thu Cúc đều được diễn ra vô cùng kỹ càng và cẩn thận để đảm bảo phát hiện chính xác bệnh cho các cán bộ nhân viên (ảnh minh hoạ)

Quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho người lao động chính là từng bước xây dựng uy tín của doanh nghiệp với hàng ngàn nhân viên. Để đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình bảo vệ sức khỏe người lao động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi với chính sách chiết khấu lớn. Các khách hàng doanh nghiệp có thể xem chi tiết tại đây.

HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC

Cơ sở 1: BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: PHÒNG KHÁM ĐKQT THU CÚC

Địa chỉ: 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH