“Đi sinh dịp tết, mẹ không cần lo gì hết”: Hóa giải lo âu “vượt cạn"

27-01-2021 4:00 PM | Y học 360

SKĐS - Ngày 21/01, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà đã tổ chức thành công Hội thảo trực tuyến “Đi sinh dịp Tết, mẹ không cần lo gì hết” giúp các mẹ bầu giải quyết được những nỗi lo và băn khoăn trong việc chăm sóc thai kỳ, “vượt cạn” và sau sinh đặc biệt là vào dịp Tết này.

Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa: ThS.BS CKII Lưu Quốc Khải - Nguyên trưởng khoa Sản (Đẻ) A2 Bệnh viện PSHN; PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa Sản - Nhi Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà; Ths.BSCKII Đào Thị Thu Hiền - Bác sĩ sản phụ khoa Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà. Chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời hotmom Hà Mỹ Doan - một MC trẻ khá nổi tiếng, đang mang thai ở tháng thứ 4.

Hội thảo có sự góp mặt của chuyên gia đầu ngành và khách mời siêu hot

“Chìa khóa” mở ra kho kiến thức thai sản

Trong suốt hơn 60 phút diễn ra hội thảo, các mẹ bầu đã được giải đáp cặn kẽ, chi tiết những thắc mắc về các vấn đề trong quá trình chăm sóc thai kỳ, khi “vượt cạn” và thời gian sau sinh: Sinh con đúng dịp Tết mẹ có hạn chế gì không; Chế độ dinh dưỡng để có thai kỳ khỏe mạnh; những mốc siêu âm xét nghiệm quan trọng mẹ không nên bỏ lỡ; Cần chuẩn bị những gì để có cuộc “vượt cạn” suôn sẻ; Sau sinh cần chăm sóc cơ thể như thế nào để tránh hậu sản;...

Đồng thời, hội thảo trực tuyến cũng đã cung cấp cho mẹ những kiến thức hữu ích về cách xử lý bệnh phụ khoa trong quá trình mang thai: Điều trị bệnh phụ khoa trong thời gian mang thai cần lưu ý điều gì; Mắc bệnh phụ khoa khi mang thai có thể sinh thường được hay không; Những biến chứng khi không điều trị ngay bệnh phụ khoa trong thai kỳ;...

Hai chuyên gia đã giải đáp chi tiết các băn khoăn của nhiều mẹ bầu

Hội thảo cũng chính là cơ hội để Hotmom Hà Mỹ Doan thay mặt rất nhiều mẹ bầu trực tiếp gửi tới các chuyên gia những băn khoăn, thắc mắc trong chăm sóc thai kỳ, đi sinh dịp Tết.

Thông qua sự kiện, các mẹ bầu đã có thêm hành trang kiến thức để tự tin hơn trong hành trình thai sản.

“Cơn bão” ưu đãi và quà tặng

Không chỉ đem tới cho hàng ngàn mẹ bầu “chìa khóa” mở ra kho kiến thức thai sản, Hội thảo lần này còn dành cho các mẹ chương trình ưu đãi đặc biệt như một món quà đầu năm khi mẹ đăng ký dịch vụ Thai sản trọn gói ngay trong thời gian diễn ra Hội thảo trực tuyến. Tất cả các mẹ bầu đăng ký đều đã nhận được:

_ Ưu đãi 40% thai sản trọn gói

_ Giảm thêm khi mẹ có BHYT bất kỳ; Bảo lãnh viện phí đầy đủ quyền lợi hơn 20 đơn vị bảo hiểm hợp tác

_ Miễn phí hồ sơ sinh trị giá 3 triệu - Duy nhất tại Bắc Hà

_ Miễn phí sàng lọc sơ sinh 05 bệnh thường gặp ở bé

_ Tặng bộ ảnh khoảnh khắc bé yêu

_ Miễn phí ăn ở cho người thân

Đối với những mẹ  chia sẻ bài viết về Bệnh viện Bắc Hà trên trang cá nhân với hashtag #benhvienbacha, #Tet2021 đều nhận được một trong hai Giỏ quà Tết giá trị:

_ Giỏ quà Tài lộc trị giá 1,200,000đ

_ Giỏ quà Sức khỏe trị giá 1,290,000đ

Đặc biệt, 25 mẹ bầu đăng ký sớm nhất đã nhận được thêm 1 túi Pudding Hipp size S dành cho bé ăn dặm

Hotmom Hà Mỹ Doan cũng đã tin tưởng lựa chọn Thai sản trọn gói Bắc Hà

Hội thảo trực tuyến: “Đi sinh dịp Tết, mẹ không cần lo gì hết ” đã khép lại thành công thể hiện qua con số thể hiện lượt tương tác cực khủng, 489 suất Thai sản trọn gói cũng đã tìm được chủ nhân.

Ngoài ra, bệnh viện cũng liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi thai sản hàng tháng với nhiều hình thức khác nhau, cùng mẹ bầu san sẻ nỗi lo chi phí khi đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói.

Bạn đọc quan tâm đến dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà hoặc các chương trình ưu đãi khuyến mại vui lòng liên hệ hotline 0986822333 để được tư vấn chi tiết hoặc xem tại đây.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ

137 Nguyễn Văn Cừ, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội

Liên hệ: 0986 822 333 - 1900.8083

Website: www.benhvienbacha.vn


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH