Đi ngủ quên chốt cửa phòng trọ, cô gái 18 tuổi bị hiếp dâm

27-06-2022 5:29 PM | Xã hội

SKĐS - Thấy phòng trọ của cô gái 18 tuổi không khóa cửa, nam thanh niên đã lẻn vào thực hiện hành vi đồi bại, mặc cho nạn nhân ra sức chống cự.

Ngày 27/6, thông tin từ Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, cơ quan CSĐT đang tạm giữ hình sự Nguyễn Quang Huy (23 tuổi, quê huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Qua xác minh, tháng 1/2021, Huy cùng bạn thuê trọ tại ngõ 99 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Sáng 6/6/2022, khi đi qua phòng trọ của chị N.T.Y. (18 tuổi), thanh niên này thấy cửa phòng không chốt.

Đi ngủ quên chốt cửa phòng trọ, cô gái 18 tuổi bị hiếp dâm - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Quang Huy. Ảnh: Công an Hà Nội

Khi đi vào trong, nghi phạm thấy cô gái 18 tuổi đang ngủ một mình nên đối tượng đã khống chế để thực hiện hành vi đồi bại. Mặc cho nạn nhân chống cự, Huy vẫn hiếp dâm chị Y. Sau vụ việc, nạn nhân vì lo sợ và xấu hổ nên không kể cho ai cũng như không trình báo cơ quan chức năng.

Tối 19/6, Huy tiếp tục sang phòng của chị Y. và có những hành động quấy rối. Cô gái 18 tuổi sau đó hoảng sợ, chốt cửa và thông báo cho chủ nhà trọ. Sáng hôm sau, thanh niên 23 tuổi thừa nhận hành vi phạm tội và đến trụ sở Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy đầu thú.

Hiếp dâm - Sự phức tạp của một tội ácHiếp dâm - Sự phức tạp của một tội ác

SKĐS - Mới đây mạng xã hội đưa hình ảnh clip một nữ sinh lớp 9 ở Sơn La bị hiếp dâm tập thể đã khiến rất nhiều người bất bình về hành vi của các đối tượng trong clip.


Thảo Phượng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH