DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
DHG ra mắt sản phẩm “2 trong 1”: giảm mỡ máu, ngừa đột quỵ
13:25 26/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sự thành công của NattoEnzym 8 năm qua đã tạo tiền đề để Dược Hậu Giang tiếp tục nghiên cứu, trình làng sản phẩm mới mang tên NattoEnzym Red Rice, chứa enzym nattokinase và men gạo đỏ, vừa giúp làm tan cục máu đông, vừa hỗ trợ giảm cholesterol máu, từ đó phòng ngừa đột quỵ hiệu quả hơn.

Sáng ngày 24/10, tại lễ công bố khoa học “Hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản giúp người dân phòng ngừa đột quỵ bằng phương pháp mới” tổ chức tại TPHCM, công ty Dược Hậu Giang đã chính thức cho ra mắt bộ sản phẩm phòng ngừa đột quỵ mới - NattoEnzym Red Rice. Đồng thời chia sẻ về hành trình mang đến thành công, sự tín nhiệm của NattoEnzym trên thị trường Việt Nam suốt 8 năm qua.

16.000 nhà thuốc tin tưởng bán NattoEnzym

Từ những trăn trở về con số đột quỵ hằng năm ở nước ta cùng nỗi đau chung sống với di chứng thần kinh, vận động suốt đời của người bệnh, các nhà nghiên cứu Dược Hậu Giang đã đi tìm giải pháp để khắc chế điều này. Tại Nhật Bản, họ đã tìm thấy đáp án, đó là hoạt chất Nattokinase - enzyme chiết xuất từ đậu tương lên men có tác dụng hỗ trợ làm tan cục máu đông với độ an toàn cao.

Sau nhiều nỗ lực, năm 2012, sản phẩm hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ dành cho người Việt với tên gọi NattoEnzym đã được Dược Hậu Giang tung ra thị trường - một giải pháp hỗ trợ ngăn ngừa căn bệnh gây tử vong hàng thứ 3 và đứng đầu về tàn phế.

8 năm qua, NattoEnzym đã đồng hành xuyên suốt chuỗi hoạt động cộng đồng như lời cam kết của Dược Hậu Giang trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Hơn 30.000 người dân trên cả nước được nâng cao ý thức phòng ngừa đột quỵ thông qua hội thảo với các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Hơn 16.000 nhà thuốc trên cả nước đang tin tưởng và giới thiệu sản phẩm cho người dân sử dụng.

Bên cạnh đó là hoạt động gây quỹ giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn đang chống chọi với căn bệnh tai biến não, ngày hội dưỡng sinh tăng cường sức khỏe... Doanh nghiệp cùng với giới chuyên môn, bác sĩ, dược sĩ chung tay ký tên, ghép bức tranh phòng ngừa đột quỵ như lời hứa sát cánh cùng cộng đồng đẩy lùi căn bệnh thời đại này.

Hơn 400 khách tham dự lễ ra mắt sản phẩm mới hào hứng tìm hiểu về công dụng của NattoEnzym Red Rice

Dấu mộc JNKA trên NattoEnzym Red Rice: “Giấy thông hành” với chất lượng Nhật Bản

Các chuyên gia thị trường nhận định, chất lượng là điểm mấu chốt giúp NattoEnzym thành công và đứng vững trên thị trường trong gần một thập kỷ qua.

Chưa dừng lại với những thành công hiện tại, kế thừa tinh hoa sẵn có, Dược Hậu Giang tiếp tục hợp tác với các chuyên gia Nhật Bản, đổi mới để nâng cao chất lượng sản phẩm. Sau những nghiên cứu tâm huyết, sản phẩm NattoEnzym Red Rice chính thức trình làng.

Mỗi viên NattoEnzym Red Rice đều chứa nguyên liệu thiên nhiên, dùng công nghệ Enzym (lên men) và nhập độc quyền từ Nhật Bản, với thành phần “2 trong 1” nattokinase và gạo đỏ.

ThS Huỳnh Minh Trường - Giám đốc nhãn hàng NattoEnzym chia sẻ về những thành tựu của dòng sản phẩm chủ lực NattoEnzym và các điểm mới trong NattoEnzym Red Rice hỗ trợ giảm mỡ máu, ngăn ngừa đột quỵ

Chia sẻ về lý do chọn men gạo đỏ trong sản phẩm mới, ThS Huỳnh Minh Trường - Giám đốc nhãn hàng NattoEnzym cho hay, xuất phát từ nỗi đau đáu về vấn nạn mỡ máu cao tại Việt Nam ngày càng gia tăng và trẻ hóa nhưng lại chưa được quan tâm đúng mức. Ít ai biết rằng, bị mỡ máu đồng nghĩa với nguy cơ gặp “tử thần” đột quỵ cao gấp nhiều lần.

Nghiên cứu được thực hiện bởi Học viện Thần kinh Mỹ trên 1.049 người chỉ ra rằng, người mỡ máu có nguy cơ đột quỵ gấp 2,7 lần người thường. Trong khi Bệnh viện Đại học Copenhagen (Đan Mạch) nghiên cứu trên 14.000 người, cảnh báo con số này lên tới 5 lần.

Các chuyên gia cũng nhận định, sở dĩ người mắc mỡ máu dễ đột quỵ là bởi mỡ máu thường bám vào thành mạch, tạo nên các mảng xơ vữa làm hẹp lòng mạch và cản trở dòng máu lưu thông. Nguy hiểm hơn, khi các mảng xơ vữa này bong ra, rơi xuống dòng chảy của máu sẽ vón lại tạo thành cục máu đông, gây tắc mạch máu não và khiến cơ thể ngã quỵ.

Trong khi đó, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, men gạo đỏ có chứa monacolin K - hoạt chất tương tự được tìm thấy trong các loại thuốc giảm cholesterol theo toa như lovastatin. Nhờ đó giúp gia tăng tuần hoàn máu duy trì nồng độ cholesterol mong muốn ở người khỏe mạnh; giảm cholesterol xấu (LDL), triglyceride.

Khi kết hợp với nattokinase - một loại enzym thủy phân được tìm thấy trong thực phẩm truyền thống natto (đỗ tương lên men) hơn 1000 năm của Nhật Bản có khả năng hỗ trợ làm tan các sợi tơ huyết quấn dính bất thường cũng như các cục máu đông gây tắc nghẽn lòng mạch máu não, hỗ trợ dọn sạch mảng xơ vữa trong thành mạch máu giúp máu lưu thông dễ dàng khắp cơ thể, ngăn ngừa đột quỵ.

Bộ 3 sản phẩm NattoEnzym, NattoEnzym 1000, NattoEnzym Red Rice của Dược Hậu Giang đều được đóng dấu mộc JNKA khẳng định chất lượng, an toàn

ThS Huỳnh Minh Trường cho biết: “Dòng sản phẩm chủ lực NattoEnzym, bao gồm cả NattoEnzym Red Rice đều là sản phẩm được đóng dấu mộc JNKA chứng nhận đảm bảo về tiêu chí lên men đúng cách, xuất xứ rõ ràng, tính an toàn, hiệu quả và nguồn gốc từ Nhật Bản”.

Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng và những nỗ lực không ngừng nghỉ của Dược Hậu Giang. Bởi để đạt dấu chứng nhận JNKA - mỗi năm NattoEnzym đều phải trải qua đợt kiểm chứng với đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản.

Đây là một tổ chức phi lợi nhuận tại Nhật hiện quản lý 90% nattokinase trên thế giới với sứ mệnh quảng bá, cung cấp những cơ sở khoa học xác thực và chứng nhận chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

NattoEnzym Red Rice vẫn đảm bảo liều lượng tiêu chuẩn và tiện dụng hơn

NattoEnzym Red Rice - sự lựa chọn "2 trong 1" vừa giảm mỡ máu, vừa ngăn ngừa đột quỵ hiệu quả

Việc ra mắt NattoEnzym Red Rice là thêm lựa chọn cho người dùng trong việc tìm giải pháp phù hợp giúp hỗ trợ làm tan cục máu đông, ổn định huyết áp, gia tăng tuần hoàn máu não có lợi cho tim mạch và đặc biệt là giảm mỡ máu, cholesterol.

Theo đại diện nhãn hàng, sản phẩm mới vẫn đảm bảo liều lượng tiêu chuẩn. Theo hướng dẫn của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản và Cục Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản, mỗi ngày cần đáp ứng đủ 2000FU nattokinase để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, nên hoặc trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. NattoEnzym Red Rice với hàm lượng 1000FU/ viên x 2 viên/ ngày đáp ứng tốt tiêu chí khoa học cho sức khỏe.

Song song đó, NattoEnzym Red Rice có cả mẫu lọ (60 viên) và mẫu hộp (20 viên), tiện dụng trong mọi hoàn cảnh. Người dùng có thể thuận tiện tìm mua tại các hiệu thuốc lớn và uy tín trên toàn quốc.

Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm