DHG Pharma & Vinamilk ký kết hợp tác chiến lược

08-04-2018 6:00 AM | Thời sự

SKĐS - Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2018, tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Thành phố Hồ Chí minh, DHG Pharma và Vinamilk đã tổ chức thành công “Lễ ký kết hợp tác chiến lược” với mục tiêu xây dựng, phát triển sản phẩm khoa học và chất lượng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tạo ra các giá trị mới cho cộng đồng, hướng đến một cuộc sống khoẻ đẹp hơn.

Theo đó, hai doanh nghiệp sẽ ký kết hợp tác chiến lược về các vấn đề chính: Xây dựng sản phẩm đồng thương hiệu mới hoặc phát triển từ các sản phẩm đã có, nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng với nhiều đối tượng khác nhau; Phối hợp về nguồn nguyên liệu để đưa vào phục vụ sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng, bổ sung và nâng cao sức khỏe; Khai thác thế mạnh về nguồn lực phân phối đặc thù của mỗi bên, để giúp người dân dễ dàng tiếp cận, sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ.

Đến tham dự lễ ký kết có sự tham dự của Ông Nguyễn Thanh Phong – Cục trưởng Cục An toàn Thực phẩm; ông Nguyễn Đức Chi - Chủ tịch HĐTV SCIC, ông Nguyễn Chí Thành - Phó Tổng Giám đốc phụ trách SCIC, Chủ tịch HĐQT DHG Pharma, đại diện lãnh đạo của hai doanh nghiệp Công ty Vinamilk và DHG Pharma.

Buổi lễ đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển giữa hai doanh nghiệp khi cùng hợp sức để tạo ra những giá trị mới, những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, cải thiện nguồn dinh dưỡng và tăng cường thể chất dành cho mọi người. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong việc đẩy mạnh hợp tác chiến lược về phát triển sản phẩm, kinh doanh, phân phối giữa hai doanh nghiệp sản xuất dược phẩm và dinh dưỡng hàng đầu của Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ký kết, Bà Mai Kiều Liên – Tổng Giám Đốc của Vinamilk chia sẻ: “Nhằm thực hiện sứ mệnh của Vinamilk trong việc mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, Vinamilk luôn tiên phong trong việc hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn uy tín trong nước và quốc tế về phát triển, ứng dụng các thành tựu về khoa học dinh dưỡng và sức khỏe vào các sản phẩm của mình. Hợp tác với DHG Pharma cũng là bước đi trong chiến lược này, kết hợp thế mạnh của cả 2 bên để hướng đến mục tiêu giới thiệu đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm Việt với chất lượng quốc tế, góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt Nam.”

Ông Đoàn Đình Duy Khương – Quyền Tổng Giám đốc DHG Pharma chia sẻ: “Gần nửa thế kỷ qua, DHG Pharma luôn tận tâm với sứ mệnh nâng cao sức khỏe con người thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn ước vọng vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn. Việc áp dụng tiến bộ khoa học, công nghệ vào dây chuyền sản xuất không chỉ góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh trên thương trường, mà còn thể hiện trách nhiệm của DHG Pharma với cộng đồng. Định hướng lâu dài của DHG Pharma là hợp tác với các nhà khoa học, kết hợp với các viện, trường. Cụ thể là ký kết hợp tác khoa học với Viện Công nghệ Sinh học để nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ công nghệ sinh học. Thành tựu trong hợp tác với Viện Công nghệ sinh học là đã cho ra đời sản phẩm Naturenz, được nghiên cứu dựa trên ứng dụng công nghệ sinh học trong việc trích ly enzyme từ các loại rau củ, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Ký kết hợp tác với Vinamilk cũng là một trong những chiến lược nhằm giúp người dân dễ dàng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sản phẩm chất lượng”.

Không chỉ cho ra đời những sản phẩm tiên tiến, chất lượng, có lợi cho người tiêu dùng mà còn “cái bắt tay” của Vinamlk và DHG Pharma còn được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, cải thiện điều kiện sức khỏe, dinh dưỡng của cộng đồng, giảm bớt các chi phí ý tế và áp lực lên hạ tầng y tế còn rất thiếu như ở Việt Nam.

QDL 1644

Bà Phạm Thị Việt Nga - Thành viên Hội đồng Quản trị DHG Pharma.

QDL 1658

Ông Nguyễn Đức Chi - Chủ tịch HĐTV SCIC

QDL 1662

Bà Mai Kiều Liên - Thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Vinamilk.

MVY 1840

Ông Đoàn Dình Duy Khương - Quyền Tổng Giám đốc DHG Pharma.

QDL 1690

Bà Mai Kiều Liên - Thành viên Hội Đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Vinamilk & Ông Đoàn Đình Duy Khương - Quyền Tổng Giám Đốc DHG Pharma cùng thực hiện nghi thức ký kết trước sự chứng kiến của Lãnh đạo Tổng công ty vốn nhà nước SCIC và các thành viên trong Ban Lãnh đạo của hai doanh nghiệp.

QDL 1712

Lễ ký kết hợp tác diễn ra thành công trước sự chứng kiến của Quý đại biểu, đại diện các thành viên trong Ban lãnh đạo giữa hai công ty.

QDL 1770

PGS.TS Nguyễn Thanh Phong - Cục Trưởng Cục An Toàn Thực Phẩm tặng hoa chúc mừng cho hai doanh nghiệp.

MVY 1930

Chụp ảnh lưu niệm đánh dấu sự thành công cho buổi Lễ ký kết hợp tác chiến lược.


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH