DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đeo ngược bao cao su có giảm hiệu quả mang thai?
BS. Lê Huy Tuấn - 11:05 13/12/2017 GMT+7
Chào Bác sĩ. Em và người yêu em có quan hệ, sử dụng bao cao su. Trong lúc quan hệ em có hay nhìn xuống để kiểm tra, lúc sau em thấy có gì ướt ngay gần dương vật. Em ngửi thì thấy có mùi của bao.

Sau đó em thủ dâm để cho tinh trùng ra ngoài luôn (tại em hơi khó chịu). Về sau kéo bao ra thì em mới phát hiện là em đã đeo ngược bao. Như vậy có khiến cho người yêu em có thai không ạ. Mong Bác sĩ giúp em. Em cảm ơn.

Tư vấn từ BS. Lê Huy Tuấn-Chuyên khoa Sản-Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội:

Chào bạn!

Nếu có sự tiếp xúc trực tiếp dương vật – âm đạo thì có thể có thai, việc đeo ngược nếu đeo kín hết chiều dài dương vật thì không vấn đề gì.

Nói chung vấn đề của bạn hiện nay không thể khẳng định 100% được, bạn hãy theo dõi nếu chậm kinh thì thử thai sớm xem sao nhé, nếu 2 vạch là nghi nghờ có thai khi đó hãy đi khám siêu âm kiểm tra tử cung phần phụ xem sao.

Chúc bạn khỏe.

BS. Lê Huy Tuấn

Tin liên quan
WHO khuyến cáo sử dụng bao cao su để phòng ngừa bệnh lậu
SKĐS - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết hành vi tình dục an toàn, nhất là sử dụng bao cao su đúng cách và phù hợp, có thể giúp ngăn ngừa bệnh lậu, một bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến đang ngày càng trở nên khó điều trị hơn và đôi khi không thể điều trị do kháng thuốc kháng sinh.
Làm gì nếu anh ấy từ chối dùng bao cao su
SKĐS - Phần lớn chúng ta đều phàn nàn về bao cao su cho dù bao cao su có là công cụ hữu hiệu nhất để giúp chúng ta tránh khỏi nguy cơ các bệnh đường tình dục hay tránh việc mang thai ngoài ý muốn.
Bao cao su siêu thông minh
SKĐS - Công ty British Condoms dự định sẽ sớm tung ra thị trường bao cao su thông minh i.Con Smart Condom.
4 bước nên biết khi sử dụng bao cao su
SKĐS - Rất nhiều người không biết cách sử dụng bao cao su đúng, đó là nguyên nhân dẫn đến cảm giác khó chịu, giảm khoái cảm, thậm chí “vỡ kế hoạch”… Để quan hệ tình dục an toàn, bạn cần nhớ 4 bước dưới đây:
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm