DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đèn tín hiệu mất... tín hiệu
15:24 29/10/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hệ thống đèn tín hiệu giao thông ở ngã tư Hoàng Thạch nằm ở trung tâm thị trấn Mạo Khê (Đông Triều, Quảng Ninh) ngừng hoạt động từ hơn một tháng nay nhưng vẫn chưa thấy cơ quan chức năng đến sửa chữa.

Hàng ngày, ngã tư Hoàng Thạch nằm ở trung tâm thị trấn Mạo Khê (Đông Triều, Quảng Ninh) có hàng nghìn lượt người và phương tiện giao thông qua lại. Tuy nhiên, thời gian gần đây, không hiểu lý do gì hệ thống đèn tín hiệu giao thông ở đây đã ngừng hoạt động. Điều này đã gây ra tình trạng hỗn loạn và ùn tắc giao thông vào những giờ cao điểm, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra các vụ tai nạn giao thông.

Đèn tín hiệu giao thông tại Ngã tư Hoàng Thạch (thị trấn Mạo Khê, Đông Triều) đã ngừng hoạt động từ hơn 1 tháng nay.
Đèn tín hiệu đã ngừng hoạt động từ hơn 1 tháng nay.

Chị Nguyễn Thị Xuân, 35 tuổi ở thị trấn Mạo Khê cho biết: “Hệ thống đèn tín hiệu giao thông ở đây đã ngừng hoạt động hơn một tháng nay nhưng chưa thấy cơ quan chức năng đến sửa chữa. Các phương tiện giao thông qua đây cứ theo kiểu mạnh ai người ấy đi, gây ra tình trạng mất trật tự và ùn tắc giao thông. Đã có không ít những vụ va quệt giữa các phương tiện giao thông tại đây. Nếu cứ để tình trạng này kéo dài thì nguy cơ xảy ra các vụ tai nạn giao thông là rất lớn…”.

Anh Nguyễn Văn Sang, 38 tuổi, ở xã Đức Chính (Đông Triều) cho biết: “Tôi làm nghề lái xe taxi nên thường xuyên qua lại nút giao thông trên. Khi hệ thống đèn tín hiệu giao thông ở đây còn hoạt động thì các phương tiện giao thông qua đây rất trật tự, an toàn. Tuy nhiên, khi hệ thống đèn tín hiệu điều khiển giao thông không hoạt động thì tình hình giao thông đã trở nên lộn xộn, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra các vụ tai nạn giao thông. Tôi cũng không hiểu nguyên nhân tại sao các ngành chức năng có trách nhiệm lại để tình trạng trên kéo dài đến như vậy. Hơn nữa, đèn tín hiệu điều khiển giao thông bị hỏng mà cũng chẳng thấy lực lượng cảnh sát giao thông đến phân luồng, điều tiết giao thông.

Đề nghị các cơ quan chức năng huyện Đông Triều khẩn trương khắc phục, nhanh chóng đưa tín hiệu đèn giao thông tại ngã tư Hoàng Thạch vào hoạt động, góp phần lập lại trật tự giao thông, bảo đảm an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông qua điểm nút giao thông này.

Bảo Trang

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm