DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đến miền Trung, Casa Herbalife 2 chung sức chăm lo cộng đồng
12:28 14/01/2013 GMT+7
Miền Trung, cụ thể là Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm ở Bình Định là địa điểm được Herbalife Việt Nam chọn làm đại diện để thành lập Casa Herbalife thứ hai tại Việt Nam.

Miền Trung, cụ thể là Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm ở Bình Định là địa điểm được Herbalife Việt Nam chọn làm đại diện để thành lập Casa Herbalife thứ hai tại Việt Nam. Trước đó, vào năm 2011, Quỹ Gia Đình Herbalife toàn cầu (HFF – Herbalife Family Foundation) chính thức ra mắt Casa Herbalife Việt Nam đầu tiên tại Trung tâm nhân đạo Hòa Bình – Hà Nội. Như vậy, chỉ sau 3 năm có mặt tại Việt Nam, Herbalife đã tạo lập được 2 Casa với những hoạt động thiết thực giúp đỡ cho trẻ em tại địa phương.

Casa Herbalife bắt tay nâng cấp bếp ăn hiện có

Vừa qua, những hoạt động ý nghĩa của chương trình Casa Herbalife Việt Nam tiếp tục đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung mà đại diện là Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm. Đây là bước tiếp nối các chương trình Casa ý nghĩa trước đó được triển khai tại Việt Nam nhằm thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống” cho cộng đồng. Theo đó, 46 trẻ em cơ nhỡ tại Trung tâm sẽ được cải thiện chất lượng các bữa ăn hàng ngày đến bằng sự hỗ trợ từ HFF lên đến 442 triệu đồng trong năm đầu tiên bao gồm cả việc nâng cấp bếp ăn hiện có trước đó.

Đến miền Trung, Casa Herbalife 2 chung sức chăm lo cộng đồng  1
TS. Nguyễn Thắng - đại điện HFF tại Việt Nam trao số tiền hỗ trợ cho đại diện Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm

Tiến sĩ Nguyễn Thắng, Tổng giám đốc công ty Herbalife Việt Nam cho biết, xuất phát từ thực tế khẩu phần ăn hiện nay chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển về thể chất của các em, chương trình Casa Việt Nam thứ hai đã hỗ trợ kinh phí để cải thiện khẩu phần ăn hằng ngày nhằm mang đến cho các em nguồn dinh dưỡng đầy đủ hơn. Tại miền Trung, do điều kiện kinh tế đời sống còn nhiều hạn chế, các tổ chức từ thiện ít tiếp cận được nhiều nguồn tài trợ thường xuyên từ các doanh nghiệp của các thành phố hay đô thị lớn. Chọn Trung tâm Đồng Tâm để thực hiện chương trình Casa lần này vì đây là một tổ chức từ thiện dân lập hoạt động vững vàng, đầy trách nhiệm và uy tín chăm lo cho các em khuyết tật trong suốt 5 năm qua.

Trước sự tin tưởng và hỗ trợ tích cực của Herbalife Việt Nam, ông Nguyễn Đình Nhâm, Giám đốc Trung tâm BTXH Đồng Tâm cũng bày tỏ: “Với chúng tôi, những bữa ăn dinh dưỡng dành cho các cháu tại trung tâm là một hỗ trợ rất thiết thực. Đây là một niềm vui chung, một niềm vinh dự lớn và là động lực giúp cho những người đang làm công tác từ thiện tại trung tâm càng phải có trách nhiệm nhiều hơn nữa. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng tài trợ nhằm đáp lại tấm lòng của những người bạn đến từ Quỹ Gia đình Herbalife”.

Đến miền Trung, Casa Herbalife 2 chung sức chăm lo cộng đồng  2
Niềm vui trên gương mặt trẻ nhỏ

Nâng tầm chất lượng sống – sứ mệnh của Casa Herbalife

Thông qua 2 chương trình Casa, Herbalife Việt Nam đã nâng tổng số trẻ em cơ nhỡ được hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh lên đến 76 em. Tại buổi lễ công bố chương trình Casa cho Trung tâm Đồng Tâm, Tiến sĩ Nguyễn Thắng có chia sẻ: “Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm là Casa Herbalife thứ hai tại Việt Nam trong tổng số hơn 80 chương trình trên thế giới. Điều đặc biệt là chỉ sau 3 năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Herbalife đã thực hiện 2 Casa, thể hiện rõ ràng cam kết nhân rộng các hoạt động đóng góp cộng đồng tại Việt Nam về chiều rộng lẫn chiều sâu, và trách nhiệm đó luôn được ưu tiên, gắn liền với mục tiêu phát triển kinh doanh của Herbalife.”

Đến miền Trung, Casa Herbalife 2 chung sức chăm lo cộng đồng  3
Các em nhỏ nhận quà từ Herbalife

Có thể thấy, là một công ty toàn cầu chuyên về các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc cá nhân, Herbalife đã và đang mang lại một lối sống khỏe mạnh, năng động, nguồn dinh dưỡng thiết yếu không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cố gắng mang đến cơ hội nâng cao và hoàn thiện dần các bữa ăn cho toàn cộng đồng và trước mắt là những số phận bất hạnh như trẻ em cơ nhỡ tại Việt Nam.

Mi mi

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm