Đến hiện trường giải quyết xô xát, một công an và hai người dân bị trúng đạn

19-09-2023 11:24 AM | Pháp luật

SKĐS – Đến hiện trường giải quyết xô xát giữa hai nhóm thanh niên, một cán bộ công an phường và hai người dân bị thương do dính đạn.

Vụ việc diễn ra vào khoảng 23h30 ngày 17/9, tại tổ dân phố Trung Chính, phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa). Thời điểm này, Công an phường Hải Hòa nhận được thông tin của người dân báo có vụ xô xát giữa 2 nhóm thanh niên.

Đến hiện trường giải quyết xô xát, 1 công an và 2 người dân bị thương do trúng đạn - Ảnh 1.

Vụ xô xát làm 3 người bị thương (ảnh minh họa).

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, lúc này, giữa 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn, cự cãi, lao vào xô xát. Trưởng công an phường Hải Hòa cùng 1 cán bộ vào can ngăn. Thời điểm này, một trong các đối tượng đã rút súng tự chế bắn để chống trả.

Hậu quả làm 1 chiến sĩ công an phường và 2 người khác dính đạn. Những người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, đối tượng nổ súng bị khống chế giao cho cơ quan chức năng.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Khởi tố và bắt tạm giam “giang hồ” xăm trổ đến nhà con nợ bắn súng loạn xạKhởi tố và bắt tạm giam “giang hồ” xăm trổ đến nhà con nợ bắn súng loạn xạ

SKĐS - Liên quan đến vụ việc con nợ Nguyễn Đức Quý ở Quảng Bình cầm súng đến nhà chủ nợ uy hiếp, bắn loạn xạ, mới đây đối tượng này đã bị cơ quan công an ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam.


Ngọc Hưng
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH