DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đến bệnh viện vì nghĩ bị sỏi thận nào ngờ sinh ra một em bé
Hà Anh - 11:02 29/10/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một trường hợp hi hữu và hiếm có đã xảy ra với người phụ nữ ở Mỹ khi cô thấy mình bị đau lưng dữ dội và nghĩ có vấn đề gì đó xảy ra với thận của mình. Khi đến bệnh viện bác sĩ cho hay cô mang thai đã 38 tuần và chuẩn bị sinh.

Thật không thể tin, người phụ nữ làm nghề giáo viên ấy đã sinh ra một bé trai kháu khỉnh và khỏe mạnh ngay sau khi cô biết tin mình có thai.

Giải thích về điều này, đôi vợ chồng nhà Micheal Jaegers cho hay lý do tại sao họ không biết rằng đang có thai. “Steph, vợ tôi được chẩn đoán đang ở giai đoạn tiền mãn kinh. Cô ấy rối loạn chu kỳ của mình do hormone đó là điều chúng tôi nghĩ chứ không nghĩ rằng cô ấy đang mang thai. Nên việc cô ấy sinh ra một em bé thực sự gây sốc cho gia đình tôi. Em bé chỉ đến với chúng tôi trong vòng một giờ sau khi biết tin về sự có mặt của con trên trần đời. Thật kì diệu.”

Anh Micheal cho biết thêm: “Hầu hết các ông bố bà mẹ khác đều có khoảng thời gian 9 tháng 10 ngày để lên kế hoạch chào đón một em bé. Còn chúng tôi chỉ có 30 phút. Nhưng cho dù bất ngờ xảy ra như thế nào thì chúng tôi cũng thấy mình thật may mắn khi được ôm trong tay một thiên thần khỏe mạnh.”

Nếu đánh giá cặp vợ chồng nhà Micheal và Steph thiếu kinh nghiệm trong sinh đẻ thì thật không đúng bởi vì trước đó họ đã có với nhau 3 đứa con. Thật may mắn hơn nữa là họ đã nhanh chóng có sự quyên góp quần áo trẻ sơ sinh từ những người khác khi em bé chào đời.

Hà Anh

(Theo Cosmopolitan)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm