Đề phòng ngộ độc thực phẩm do ăn cá hồng

Đề phòng ngộ độc thực phẩm do ăn cá hồng

Đề phòng ngộ độc thực phẩm do ăn cá hồng

Y học 360 - 18/08/2020 07:51

SKĐS - Ngộ độc hải sản nói chung và cá biển nói riêng thường xuyên xảy ra tại tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước, đặc biệt là những vùng ven biển. Mới đây, tại huyện Xuyên Mộc - tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có 2 vụ ngộ độc thực phẩm do ăn cá hồng được đánh bắt tại vùng biển Lagi, Bình Thuận làm 23 người nhập viện với các triệu chứng: mệt, khó chịu, đau bụng, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, mạch loạn nhịp, chậm nhịp tim.