DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đệ nhất phu nhân tổng thống Pháp Macron diện trang phục chuẩn
Ngọc Báu - 15:00 26/08/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đệ nhất phu nhân Pháp nổi tiếng có gu thời trang. Bộ xiêm váy người nổi tiếng mới trưng diện có gam mầu hot mùa hè này.

Bà phu nhân Macron có ý thức bỏ qua mọi quy ước xã giao bảo thủ. Khởi đầu phong cách mang trang phục bình dị, phá cách của đệ nhất phụ nhân liên tục bị không ít chuyên gia săm soi và phê phán. Tuy nhiên sau vài năm thực tế cho thấy, phong cách tạo dáng của phu nhân tổng thống Pháp thu hút ngày càng đông đảo người hâm mộ. Phái đẹp cùng tuổi bà Brigitte hồ hởi sao chép cách thức mang trang phục thường nhật của thần tượng.

 

Đệ nhất phu nhân tổng thống Pháp (đứng giữa) mang trang phục chuẩn


Bộ váy gam mầu đồng đệ nhất phu nhân xuất hiện trên ảnh là mầu hot mùa hè 2020. Gam mầu này thay đổi tùy thuộc vào ánh sáng môi trường. Trang phục mầu đồng thực sự đã làm nổi bật những nét đẹp tạo dáng thon thả của Brigitte. Ngoài ra mầu đồng còn tạo hiệu ứng cộng hưởng tuyệt vời với mầu da trắng và mái tóc vàng của người nổi tiếng.

Ngọc Báu

(Nguồn: Paris Hilton nigdy nie wyrosnie z rozu?)

Tin liên quan
Thời trang và liệu pháp màu sắc
SKĐS - Màu sắc có vai trò quan trọng trong vẻ đẹp của thời trang và màu sắc cũng tác động tới tinh thần và trạng thái cảm xúc mỗi người.
Chuỗi thời trang Crazyteen gây ấn tượng cho phái đẹp, ai nhìn cũng thích
SKĐS - Không quá đình đám như nhiều thương hiệu thời trang có tiếng khác nhưng Crazyteen đang là địa chỉ tin tưởng cho phái đẹp khi chọn đồ. Ngày càng nhiều người tìm đến Crazyteen như một nơi định hình phong cách cho mình.
Thời trang hấp dẫn hơn đàn ông?
SKĐS - Một cô gái mua hụt một chiếc đầm. Sang chấn. May một chiếc váy kỳ công chờ trong 2 tháng, lúc mặc hơi bị chật. Sang chấn. Đôi bốt tậu qua Ebay từ Ý chuyển về vừa đi đã bong đế. Sang chấn. Rất ít người biết mình bị thời trang tấn công mỗi ngày bởi những cơn sang chấn, chỉ vì chúng nhỏ xíu và êm ái quá.
Công nương Diana và năng lực sáng tạo thời trang tuyệt vời
SKĐS - Công nương xứ Wales không chỉ lặp lại trang phục khi tham gia các sự kiện mà còn thể hiện gu thời trang và khả năng sáng tạo vượt trội khi làm mới chúng hoàn toàn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm