Hà Nội

Để nam giới trải nghiệm cảm giác sinh nở

17-03-2016 3:08 PM | Thông tin dược học

SKĐS - Phụ nữ được tạo hóa ban cho thiên chức làm mẹ và cũng đồng nghĩa họ trải qua chuyện sinh đẻ mà cho dù bằng ngôn ngữ nào cũng khó mô tả được cho phái mạnh hiểu việc đó đã diễn ra khó khăn như thế nào.

Cơn đau kéo đến và dồn dập trong suốt 1 giờ, 2 giờ thậm chí là nhiều giờ hơn nữa để phụ nữ có thể sinh ra được em bé. Bằng kỹ thuật đặc biệt, các chuyên gia y tế đã giúp nam giới có thể trải nghiệm qua việc sinh đẻ của phụ nữ với cơn đau kéo dài 2 giờ đồng hồ dành cho hai chàng trai tham gia. Và cuối cùng giữa hai chàng trai đã có một người phải bỏ cuộc khi cơn đau kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ.

Ban đầu hai chàng trai còn đùa cợt trước khi dụng cụ kích thích cơn đau bắt đầu hoạt động và họ cũng tỏ ra khá hồi hộp với việc đặc biệt này. Những cơn đau đầu tiên kéo đến, cả hai chàng trai đều thấy nó vượt ngoài sức tưởng tượng của họ và tới lúc họ phải la hét, đứng ngồi không yên, nằm quằn quại đủ mọi tư thế để mong cơn đau giảm bớt. Hình ảnh này thật quá đỗi giống cảnh phụ nữ vẫn trải qua các cơn đau đẻ của mình.

Cuối cùng Denish (một chàng trai) đã phải bỏ cuộc giữa chừng mặc dù anh đã được hỗ trợ thở bằng bình ôxy để làm giảm cơn đau. Nhưng Denish vẫn cương quyết cho rằng anh muốn dừng ngay việc này và có thể anh sắp khóc vì không chịu nổi nữa.

Sau khi kết thúc 2 giờ đồng hồ, cả hai chàng trai đều cho rằng việc sinh nở thật không dễ dàng, có vẻ họ đã cảm động! Tất nhiên, không cảm động sao được khi giờ họ mới biết sự thật phụ nữ trên toàn thế giới này đã trải qua việc sinh nở ấy kinh khủng như thế nào. Phụ nữ thật tuyệt vời! Và nam giới nên trân trọng những gì thuộc về họ, cũng như những cảm thông trong cuộc sống để phụ nữ đáng được chiều chuộng hơn một chút.


Hà Anh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH