DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Để hấp dẫn chàng chốn phòng the
06:55 08/03/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Làm thế nào để hấp dẫn chàng chốn phòng the

Đã có nhiều ý kiến cho rằng, nguyên nhân đàn ông ngoại tình phần lớn vì lý do tình dục là chính, đa số họ là những người không thỏa mãn chuyện gối chăn với vợ. Cho nên làm thế nào để quyến rũ được chồng chốn phòng the là điều được nhiều người rất quan tâm.

 

Chuyện ngoại tình xảy ra nhiều ở các cặp đôi ở lứa tuổi trung niên (35 - 45 tuổi), phần lớn họ sống với nhau từ 5 - 10 năm. Ở lứa tuổi này, người phụ nữ đang giao thoa giữa hai luồng tư tưởng: họ không suy nghĩ thoáng và hiện đại như thế hệ trẻ, nhưng cũng không lạc hậu kém cập nhật như thế hệ tiền bối. Cũng chính vì vậy, nên nhiều khi người chồng mong muốn trong chốn riêng tư, vợ là người phụ nữ hấp dẫn, chủ động, hiện đại thì quý bà lại tỏ ra “đoan trang” không đúng lúc. Trong thực tế, có những người vợ tưởng rằng mình càng tỏ ra “không thiết gì chuyện ấy” thì chồng càng nể, càng tấn tới và càng yêu hơn. Mỗi khi chồng có nhu cầu, động vào người vợ, vợ lại tìm cách từ chối hoặc đáp ứng một cách miễn cưỡng, thẹn thùng như thuở ban đầu. Quý bà không biết rằng, thái độ đó dễ làm tổn thương đến tình cảm của chồng, làm “thui chột” ham muốn và chia rẽ tình cảm hai người. Hơn nữa, thái độ “đoan trang” không đúng lúc đó sẽ khiến chồng đánh giá vợ mình thiếu hiểu biết và kiến thức về mặt tình dục. Vì thế, tuy vợ là người có nhan sắc lại đảm đang, chịu khó, chăm lo chu tất cho chồng con nhưng khi đàn ông không cảm thấy mãn nguyện về tình dục với vợ thì họ vẫn đi tìm sự thỏa mãn đó ở bên ngoài.

Theo giới chuyên môn, các bà vợ có sức quyến rũ chồng và được chồng yêu đều là những người luôn có ham muốn tình dục và chủ động thể hiện. Chính điều này làm cho người chồng cảm thấy mình luôn được vợ yêu và vì thế anh ta càng yêu vợ. Hơn nữa, khi phụ nữ chủ động “yêu” thì bao giờ cuộc ân ái cũng dễ thành công hơn và cả hai đạt được khoái cảm tột đỉnh thật sự. Người ta còn nhận thấy những phụ nữ hấp dẫn thường có khả năng thể hiện cảm xúc của mình bằng lời âu yếm trong lúc thân mật với chồng. Những lời nói tuy ngắn gọn nhưng có tác dụng lớn với đàn ông, nó chứng tỏ người vợ hoàn toàn tin tưởng và yêu chồng. Một người vợ duyên dáng còn thể hiện tình cảm qua ánh mắt, nụ cười, hơi thở, cử chỉ để diễn đạt những điều họ muốn người chồng đáp ứng trong lúc ái ân hơn những phụ nữ tẻ nhạt. Lúc đó, người chồng cảm nhận rõ tình yêu của vợ hơn bao giờ hết, họ tự hào vì chất đàn ông của mình. Chính niềm tự hào ấy lại làm cho “khả năng đàn ông” của họ mạnh mẽ lên gấp bội, tình cảm vợ chồng càng đậm đà hơn. 

BS. Quý Tâm

 

 

 

 

(SKĐS)

Tin liên quan
Hiểm họa từ trào lưu ăn trứng ung để tăng cường bản lĩnh phòng the của quý ông Việt
Thời gian gần đây, những quả trứng gà, trứng vịt ung vốn bị cho là bỏ đi lại được các quý bà, quý ông Việt ráo riết săn lùng với mục đích "một người khỏe, hai người vui".
Trầm cảm và chuyện phòng the
Trầm cảm là căn bệnh thời đại đang phát triển nhanh trong những năm gần đây.
Chiêu hấp dẫn chàng chốn phòng the
Đã qua rồi thời phụ nữ thụ động nằm chờ người đàn ông làm mọi việc chốn phòng the. Nếu bạn lấy chồng vài năm mà vẫn giữ mãi những quan niệm truyền thống thì đã đến lúc bạn thử thay đổi bản thân một chút để trở nên mới mẻ hơn trong mắt chàng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm