Đề Địa vừa sức, nhiều thí sinh ra sớm

09-07-2014 10:29 AM | Thời sự

Sáng nay, các thí sinh khối B và D làm bài thi môn Toán, thí sinh khối C làm bài thi môn Địa lý từ 7h15 đến 10h15.

Sáng nay, các thí sinh khối B và D làm bài thi môn Toán, thí sinh khối C làm bài thi môn Địa lý từ 7h15 đến 10h15. Tại hội đồng ĐH KHXH & NV (Hà Nội), em Lê Thị Phương Thảo, dự thi khối C, là thí sinh ra khỏi phòng thi sớm nhất.

Em Lê Thị Phương Thảo là thí sinh ra sớm nhất hội đồng ĐH KHXH & NV.

Đã có thí sinh làm xong bài thi môn Toán

 

Đã có thí sinh làm xong bài thi môn Toán

Thảo cho biết: "Đề Địa lý khá vừa sức, em tự tin với kiến thức của mình. Trước khi rời phòng thi em đã rà soát nhiều lần trước khi nộp bài, và quyết định nộp sớm để có thêm thời gian nghỉ trưa, chuẩn bị cho môn thi tiếp theo. (Ảnh Mai Châm)

Ghi nhận tại Thanh Hóa:

Sau 2/3 thời gian của buổi thi sáng ngày 9/7, nhiều thí sinh đã nộp bài rời phòng thi khi buổi thi chưa kết thúc. Theo nhận định của các thí sinh, đề thi môn Địa lý khối C vừa sức, nên nhiều thí sinh nộp bài ra sớm.

Theo ghi nhận của phóng viên, mặc dù buổi thi môn Địa lý mới hết 2/3 thời gian, nhưng thời tiết tại Thanh Hóa đã rất nắng nóng.

Thí sinh ra sớm tại điểm thi Cơ sở 1, trường ĐH Hồng Đức.

Thí sinh ra sớm tại điểm thi Cơ sở 1, trường ĐH Hồng Đức.

Ngay sau khi vừa hết 2/3 thời gian, nhiều thí sinh đã rời phòng thi, theo nhận định của các thí sinh thi khối C, tại điểm thi Cơ sở 1, trường ĐH Hồng Đức thì đề thi môn Địa vừa sức với thí sinh.

Thí sinh Trần Thị Thắm, thi vào ngành du lịch nhận định: “Đề Địa năm nay bình thường, đề có 4 câu, so với các năm trước, đề dễ hơn, tập trung về vùng biển. Em làm được hết đề, nhưng cũng chưa chắc lắm, em tính mình được khoảng 6 điểm”.

Cùng chung nhận định với thí sinh Trần Thị Thắm, thí sinh Hoàng Thị Hồng, thi vào ngành sư phạm Văn cho biết: “Đề Địa bình thường, vừa sức với thí sinh, em làm được 3 câu lý thuyết hết, còn câu thực hành em chưa chắc lắm”.

Điểm thi Huế: Thí sinh khối C ra sớm 2/3 thời gian do làm bài không được

Tại điểm thi THPT Hai Bà Trưng (Huế) vào đúng 9h15’, sau chỉ 2/3 thời gian làm bài đã có một số thí sinh ra sớm do không làm được bài ở môn thi đầu vào khối C. Những thí sinh này ra sớm với tâm trạng không thoải mái.

Tại điểm thi THPT Hai Bà Trưng (Huế) vào vào đúng 9h15’, sau chỉ 2/3 thời gian làm bài đã có một số thí sinh ra sớm do không làm được bài ở môn thi đầu vào khối C. Những thí sinh này ra sớm với tâm trạng không thoải mái.

Điểm thi Đại học Huế trong sáng nay có hơn 30.000 thí sinh đến dự thi tại 53 điểm thi với 1.064 phòng thi. Tổng số cán bộ tham gia công tác tuyển sinh là 3.077 người, trong đó có huy động thêm nhiều sinh viên ưu tú năm cuối vừa ra trường. Có 500 tình nguyện viên trực chiến ở các điểm thi. Số chỗ ở miễn phí trong dân là 3.000 chỗ.

2 thí sinh ra sớm vào đúng 9h145 ở trường Hai Bà Trưng do làm bài không được(ảnh: Đại Dương)

2 thí sinh ra sớm vào đúng 9h145' ở trường Hai Bà Trưng do làm bài không được. (Ảnh: Đại Dương)

Sáng nay, hơn 575.000 thí sinh dự thi đại học đợt 2 bước vào buổi thi đầu tiên. Các thí sinh khối B và D làm bài thi môn Toán, thí sinh khối C làm bài thi môn Địa lý trong thời gian 180 phút (từ 7h15 đến 10h15).

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH