Để có đôi mắt hớp hồn như Marilyn Monroe

Suckhoedoisong.vn - Cách trang điểm sau sẽ giúp bạn có đôi mắt to tròn và mộng mơ như của Marilyn Monroe.

Bí mật của chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp nổi tiếng cho Marilyn Monroe gần đây đã được chúng tôi khám phá. Tuy không thể bắt chước được Allan "Whitey" Snyder nhưng có một mẹo thần kỳ của anh ấy khiến chúng ta hoàn toàn bị thu hút và không chỉ vậy có rất nhiều người cũng đang mê mẩn với kỹ thuật trang điểm kiểu Marilyn Monroe.

 

Để có đôi mắt hớp hồn như Marilyn Monroe

 

Một hậu duệ của Marilyn Monroe là Kim Kardashian cũng yêu thích cách kẻ mắt theo phong cách của Marilyn Monroe. Với bút kẻ mắt màu trắng, phong cách Monroe đã tạo ra được một đôi mắt hút hồn cho Kim Kardashian. Đầu tiên, cô ấy xuất hiện trong một bộ váy cưới và sau đó là trong chuyến đi tới Armenia trên một tập gần đây của Keeping Up with the Kardashians.

 

kẻ mắt theo phong cách Marilyn Monroe

 

Với kỹ thuật mở rộng viền mắt trên và dưới, phong cách Monroe đã giúp cho đôi mắt của Kardashian trông có vẻ to hơn và tròn hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tái tạo lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt của Kardashian trên Instagram so với vẻ mộng mơ trong đôi mắt của Monroe.


1. Vẽ đuôi mắt mèo cổ điển


kẻ đuôi mắt mèo cổ điển

 

Đầu tiên, sử dụng cây bút kẻ mắt nước nhọn sau đó thực hiện vẽ mắt như thông thường mà các bạn vẫn hay làm. Tuy nhiên, bạn nên bắt đầu đặt bút vẽ ở giữa mắt với một nét nhỏ và mềm mại. Chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp Miguel Lledo bật mí rằng: làm như vậy sẽ giúp bạn có thể xác định được độ dày mi mắt mà bạn muốn. Ngoài ra, Miguel Lledo còn chia sẻ thêm: Để tạo được viền mi dưới bạn cần sử dụng một chiếc cọ và vẽ hướng ra bên ngoài. Tiếp theo sau đó, bạn đưa chiếc cọ trở lại sao cho tạo thành một hình tam giác và tiếp tục vẽ vào bờ mi trong.


2. Tạo bờ mi dưới kiểu mắt mèo


Để có đôi mắt hớp hồn như Marilyn Monroe 3

 

Sử dụng phấn mắt màu nâu sẫm và một chiếc chổi cọ thon nhỏ tạo thành đuôi mắt mèo màu khói xuống phía dưới, điều này sẽ làm tăng độ sáng viền mắt dưới của đôi mắt. Trong trường hợp bạn muốn đuôi mắt hướng xuống dưới, tạo một khoảng không hình tam giác giữa 2 đuôi mắt.


3. Dùng phấn mắt màu trắng để đôi mắt to và tròn hơn


Để có đôi mắt hớp hồn như Marilyn Monroe 4

 

Thật kỳ diệu đôi mắt của bạn trông sẽ to và tròn hơn chỉ với một chiếc bút chì kẻ mắt màu trắng. Để làm được điều này, bạn chỉ cần vẽ vào khoảng không gian của các tam giác ở góc ngoài của đôi mắt hay chính là khoảng cách giữa viền mắt trên và viền mắt dưới. Nếu không muốn các đường nét bị nhòe và mờ thì bạn cần đợi một lát cho nó khô hẳn.

Và đây...đôi mắt mộng mơ huyền ảo theo phong cách Marilyn Monroe!

 

Để có đôi mắt hớp hồn như Marilyn Monroe 5

 

Trang điểm: chuyên viên Miguel Lledo tại Artlist NYC. Nhiếp ảnh Kathryn Wirsing.

Phương Thảo (Theo Goodhouse Keeping)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Để có đôi mắt hớp hồn như Marilyn Monroe

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT