Hà Nội

Đẩy lùi chứng thoái hóa cột sống 15 năm của cựu chiến binh Thái Bình

03-05-2018 8:00 AM | Y học 360

SKĐS - Đối với một người lính thì chiến tranh là chiến trường, là mưa bom bão đạn, là yêu hòa bình thấu đến tận tâm can. Hòa bình – nơi đằng sau nơi có mẹ già, con nhỏ, là cuộc sống êm đềm. Khi chiến tranh đã qua đi, khó khăn lùi về quá khứ thì cũng là lúc những người lính năm xưa bắt đầu bước sang sườn dốc bên kia của cuộc đời. Bác M - Huyện Hưng Hà - Tỉnh Thái Bình (69 tuổi) - một người lính can trường năm nào cũng nằm trong số đó.

Thời tiết tháng 3 ở miền Bắc, với mưa nồm ẩm thấp là cơn ác mộng với những người cao tuổi bị đau nhức do các bệnh xương khớp mang lại. Tuy nhiên nhìn bác M. đi lại ít ai nghĩ bác bị bệnh xương khớp 15 năm. Bác bước đi linh hoạt và làm việc hàng ngày, chăm sóc vườn cây, ao cá,.. của mình với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi.

Chia sẻ về bí quyết chiến thắng bệnh xương khớp của mình bác nói: “Tôi tham gia quân ngũ từ năm 17 tuổi, bao nhiêu năm phục vụ trong quân ngũ, sương gió đã nếm đủ cả, vất vả đến đâu tôi chịu được. Những tư khi về hưu đến nay thì căn bệnh đau lưng bắt đầu hành hạ tôi. Có những lúc đứng lên ngồi xuống cũng không nổi. Có khi  ở trong nhà cả tháng trời bởi căn bệnh đau lưng hành hạ.”

"Năm 2012, khi tôi đi khám và chụp X Quang  thì được kết luận tôi bị thoái hóa 3 đốt sống lưng dẫn đến việc đau lưng dưới liên tục và có khi kéo dài hơn 6 tuần, đau lan rộng đến hông và chân, khó khăn mỗi khi đi lại, không cúi nổi người lên và xuống, đau nhức mỏi vô cùng,   đặc biệt những khi thời tiết chuyển mùa. Tôi cũng biết là về già thì đương nhiên cơ thể của mình, các bộ phận cũng bị lão hóa theo, làm sao mà tránh khỏi. Nhưng quả thât từ khi bị căn bệnh đau lưng do thoái hóa đốt sống tôi không làm được việc gì nữa. Ngồi cũng không yên, nằm cũng không yên, đi lại cũng không yên.”

Tìm được bí quyết hay

Không đầu hàng trước căn bệnh của mình. Bác chia sẻ “ Ngoài việc tập luyện nhẹ nhàng duy trì hàng ngày, tôi thường lên mạng tìm hiểu các thông tin và được biết đến sản phẩm Khớp của Nhật Bản được làm từ sụn mũi cái hồi khi đi hiệu thuốc, tốt cho người bệnh thoái hóa khớp, nghe nói được người dân Nhật bản sử dụng nhiều như một loại thực phẩm phòng ngừa thoái hóa khớp. Tôi liền mua 3 hộp về dùng theo đúng như lộ trình đã hướng dẫn của nhà sản xuất. Các cảm giác đau nhức xương khớp của tôi dần dần cải thiện rõ rệt, tôi thấy lưng mình bớt đau đi nhiều, hoạt động đi lại dễ dàng hơn,

Dĩ nhiên là Tôi hiểu rằng việc trị bệnh không thể ngày một ngày hai, tôi sẽ kiên trì dùng sản phẩm kết hợp với tập luyện. Đến bây giờ tôi dùng đã được 12 hộp thì gần như không thấy đau nhức xương khớp nữa \, cũng không thấy tái phát gì, rất dễ chịu. Sau đó tôi bắt đầu giảm liều xuống, trước tôi uống 2 viên một ngày, giờ tôi chỉ uống 1 viên/ ngày . Thực sự tôi rất mừng.” \

 

Diamond khop - sản phẩm khớp Nhật cho người Việt

Với thành phần tương tự như sụn khớp, Diamond Khop là sản phẩm hoàn hảo cho việc bổ sung chất dinh dưỡng và chất nhờn cho khớp gối, giúp phục hồi sụn khớp, chủ động kiểm soát thoái hóa khớp gối:

●        - Proteoglycan: là chất căn bản của sụn khớp - là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tài tạo mô sụn. Hoạt chất này đã được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu lâm sàng, chứng minh công dụng không những làm giảm triệu chứng đau nhức xương khớp mà còn thúc đẩy quá trình tái tạo sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp, đặc biệt là khớp gối.

●        - Hyaluronic acid: giữ nước cho khớp, giúp thẩm thấu dinh dưỡng từ dịch khớp để nuôi dưỡng sụn khớp, duy trì độ nhớt cho các khớp xương.

●        - Collagen peptide: giúp xương chắc khỏe, phòng chống loãng xương, xốp xương, giúp giảm ma sát giữa các khớp xương

 

Để được tư vấn về bệnh xương khớp bởi các chuyên gia xương khớp hàng đầu Việt Nam và tặng miễn phí cuốn cẩm nang Bênh xương khớp:

Đăng ký ngay theo form sau: https://goo.gl/LbMMGn

Tổng đài tư vấn:


GPQC: 3058/2016/ATTP-XNCB

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn