DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Dây chuyền sản xuất thuốc giảm đau, hạ sốt Hapacol đạt tiêu chuẩn JAPAN - GMP từ Nhật Bản
14:42 18/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tháng 9 vừa qua, dây chuyền sản xuất nhóm thuốc giảm đau hạ sốt Hapacol của Công ty cổ phần Dược Hậu Giang đã được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế JAPAN - GMP từ Nhật Bản nhờ đáp ứng tốt về tiềm lực cơ sở hạ tầng tiên tiến, nhân sự tay nghề cao và kinh nghiệm hợp tác quốc tế.

Hiểu thêm về tiêu chuẩn JAPAN - GMP

Quản lý chất lượng là một vấn đề quan trọng trong thị trường y tế của Nhật Bản. Các yêu cầu kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng của Nhật Bản thường nghiêm ngặt hơn so với phương Tây.

Hình ảnh nhà máy sản xuất của DHG pharma.

Thực hành tốt sản cần đáp nhiều tiêu chí về tiêu chuẩn chất lượng trước, trong và sau quá trình sản xuất sản phẩm (dược phẩm).  Ngoài ra, tại Nhật Bản cũng thực hiện nhiều hoạt động khác để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất sau khi đến tay bệnh nhân như: Thực hành tốt bảo quản thuốc, thực hành tốt nhà thuốc, thực hành tốt cảnh giác dược, thường xuyên theo dõi hậu tiếp thị…

Quy trình đánh giá để công nhận đạt tiêu chuẩn GMP Nhật Bản gồm 02 giai đoạn: Cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm ở Nhật Bản, Đánh giá và công nhận đạt tiêu chuẩn GMP Nhật Bản (Approval) cho sản phẩm và phải sau 2 năm, dây chuyền sản xuất thuốc giảm đau hạ sốt Hapacol đã được công nhận đáp ứng tốt tiêu chuẩn JAPAN - GMP sau khi đã được đánh giá nghiêm ngặt toàn bộ quy trình sản xuất, phù hợp theo các nguyên tắc GMP Nhật Bản, từ đây, sản phẩm này có thể thâm nhập thị trường Nhật Bản.

Japan - GMP là tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc của Nhật Bản tương đương với EU - GMP của châu Âu... Với chứng nhận chất lượng quốc tế, Dược Hậu Giang không chỉ củng cố thêm vị thế doanh nghiệp dược nội địa lớn nhất Việt Nam, mà còn có cơ hội được phục vụ thuốc khám chữa bệnh nhiều hơn trong các bệnh viện, sản xuất thuốc tiêu chuẩn cao với giá cạnh tranh, mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho cộng đồng.

Với chứng nhận chất lượng quốc tế cho Hapacol và nhiều chứng nhận tiêu chuẩn khác, Dược Hậu Giang không chỉ củng cố thêm vị thế doanh nghiệp dược nội địa lớn nhất Việt Nam.

Các sản phẩm cũng sẽ sớm có mặt tại Nhật Bản - quốc gia tiêu thụ thuốc nhiều thứ hai thế giới và phủ sóng khắp Đông Nam Á. Sắp tới, Dược Hậu Giang sẽ tiếp tục nâng cấp hàng loạt dây chuyền còn lại lên chuẩn quốc tế, nhằm gia tăng danh mục dược phẩm của công ty vươn ra toàn cầu.

Dược Hậu Giang nằm trong Top 40 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Forbes bình chọn, định giá gần 60 triệu USD. Doanh nghiệp hiện sở hữu mạng lưới phân phối 28.000 nhà thuốc đại lý rộng khắp cả nước và thị trường xuất khẩu trải dài 14 quốc gia.

Hapacol 250 với hoạt chất chính là paracetamol có mùi cam, vị ngọt giúp giảm nhanh cơn sốt cho trẻ.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Địa chỉ: Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang, 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, P.An Hoà, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Mọi thông tin liên hệ: 07103891433 – (08) 3891434 Số GPQC:0756/14/QLD_TT

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Tin liên quan
Dược Hậu Giang - gần nửa thế kỷ “vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”
SKĐS - Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ - ngày thành lập công ty sắp diễn ra, chương trình sinh nhật với chủ đề “DHG Pharma 45 năm vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn” đã được Dược Hậu Giang tổ chức trang trọng với sự tham dự của gần 2.000 CBCNV Công ty.
CBCNV Dược Hậu Giang cùng quyên góp vì bệnh nhân nghèo
SKĐS - Gần nửa thế kỷ qua, DHG pharma không ngừng thực hiện sứ mệnh nâng cao sức khỏe con người với trái tim chân thành, nghĩa tình, góp phần tác động sâu sắc đến ý thức của cộng đồng trong việc chung tay chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, cùng lan tỏa các giá trị tốt đẹp.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm