DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đầu tư 2.500 tỷ xây dựng Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch (Cơ sở 2)
NV - 09:59 19/08/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Xây dựng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (Cơ sở 2).

 

Dự án trên được thực hiện từ năm 2016 - 2020 do UBND Thành phố Hồ Chí Minh quản lý với tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng.

Trường Đại học được xây dựng tại huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu đầu tư xây dựng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (Cơ sở 2) kết hợp với bệnh viện thực hành theo mô hình Viện - Trường và tăng cường đội ngũ giảng viên giỏi về lý thuyết và thực hành để mở rộng năng lực đào tạo vào nâng cao chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến trên thế giới nhằm cung cấp nguồn nhân lực y tế đáp ứng nhu cầu cho ngành y tế Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam cũng như cả nước, góp phần tích cực vào mục tiêu phát triển mạng lưới y tế quốc gia.

NV

Tin liên quan
Khánh thành phòng khám Bác sĩ gia đình Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
SKĐS - Ngày 25/02/2017, Phòng khám Bác sĩ gia đình Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã chính thức khánh thành. Đây là đơn vị chịu trách nhiệm chuyên môn về việc khám và chữa bệnh, phòng bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân.
Trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch hợp tác với Đại học Liège – Bỉ phát triển y học gia đình
SKĐS - Chương trình hợp tác giữa hai trường Đại học Y ở 2 quốc gia Việt Nam và Bỉ sẽ góp phần nâng tầm cao mới cho các hoạt động chuyên môn của Bộ môn Y học gia đình tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
BV Bình Dân và Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch ký kết hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học
SKĐS - Buổi lễ vừa được diễn ra chiều ngày 28/04/2017 tại TP. HCM. Mục tiêu của hoạt động hợp tác này nhằm chuẩn hóa và đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, cập nhật các tiến bộ y khoa và ứng dụng công nghệ hàng đầu trong công tác đào tạo và khám và chữa bệnh tại hai đơn vị.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm