Hà Nội

Dấu hiệu cảnh báo bạn nên 'nghỉ yêu' càng sớm càng tốt

18-02-2015 1:00 PM | Giới tính

Không phải lúc nào bạn cũng cần đến tình yêu. Đôi lúc, hãy để trái tim được nghỉ ngơi nếu chuyện tình cảm khiến bạn quá mệt mỏi.

1. Bạn luôn nghĩ về việc chia tay

Dù bất kỳ lý do nào, hai người không hợp nhau, gia đình ngăn cản... bạn thấy việc tiếp tục mối quan hệ hiện tại thật mệt mỏi. Chưa kể việc bạn đã nỗ lực rất nhiều để vượt qua mọi rào cản, nhưng đều không thành công. Điều đó chứng tỏ chuyện tình cảm đã khiến bạn “lao tâm khổ tứ” quá nhiều, thậm chí vượt ngưỡng chịu đựng rồi đó.

2. Bạn không còn thời gian cho riêng mình

Đã lâu rồi bạn không có thời gian tự mình làm việc yêu thích, thảnh thơi nghe một buổi hòa nhạc trong yên bình, vì tình yêu cứ cuốn bạn đi với những buổi hẹn hò, hay thật nhiều sự cố. Bạn nên cân nhắc lại mối tình này vì ai cũng cần có khoảng không gian riêng, để cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.

f1b7198f-5857-495d-aba6-d3fcc0-6296-2771

3. Bạn buồn nhiều hơn vui

Yêu là mang lại hạnh phúc cho nhau. Nếu mối quan hệ chỉ đem lại cho bạn nỗi buồn, thì việc chia tay cũng là thứ cần phải cân nhắc. Hãy để con tim bạn được rũ bỏ mọi muộn phiền và bạn sẽ thấy yêu đời hơn.

4. Tình cảm khiến bạn mệt mỏi

Việc phải thay đổi người yêu liên tục khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn. Bạn phải “thích nghi” với mối quan hệ mới. Nếu thấy mệt mỏi như vậy, hãy ngừng yêu một thời gian để “phục hồi” trái tim nhé!

5. Bạn mơ tưởng đến cuộc sống FA

Tần suất cảm giác thèm được độc thân của bạn liên tục tăng lên. Bạn thấy mình quá bận rộn, hoài nghi về tình yêu hiện tại và ngày càng mơ tưởng thích trở lại những ngày tháng FA hồn nhiên. Phải chăng con tim bạn đang lên tiếng - nó muốn được nghỉ ngơi?

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn