DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đấu giá tác phẩm tâm đắc của họa sĩ Lê Thiết Cương làm từ thiện
12:14 29/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 4/7/2018, tại Hàng Da Gallery (Hà nội) sẽ diễn ra buổi triển lãm hội họa “Lê Thiết Cương & Bạn”. Tất cả các tác phẩm sẽ được đấu giá dành tặng Quỹ từ thiện Những trái tim ấm áp (Warm Hearts).

Tác phẩm "Mẹ" của họa sĩ Lê Thiết Cương, chất liệu sơn dầu.

Tổng cộng trong triển lãm sẽ có 8 tác giả cùng 20 tác phẩm. Đáng chú ý trong đợt triển lãm lần này là tác phẩm “Mẹ” do họa sĩ Lê Thiết Cương vẽ bằng chất liệu sơn dầu, một tác phẩm mà họa sĩ rất tâm đắc. Chia sẻ về tác phẩm họa sĩ cho biết đây là câu chuyện về tình mẫu tử trong cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh”. Họa sĩ ấn tượng nhất với nhân vật mẹ Nụ trong cuốn sách, chính sự hi sinh và bao dung của bà đã thúc giục anh vẽ những hình minh họa trong cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh” tái bản.

Tác phẩm minh họa bằng mực nho trong "Chuyện nhà Dr Thanh" của họa sĩ Lê Thiết Cương.

Cũng chính từ bức tranh minh họa, Lê Thiết Cương đã vẽ một bức sơn dầu với kích thước 70x80 cùng chủ đề và dành tặng thêm 2 tranh vẽ minh họa bằng mực nho ở các chương đầu cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” cho buổi triển lãm đấu giá. Theo chia sẻ, toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu giá các bức tranh này sẽ được làm từ thiện.

Tác phẩm "Phố núi 1" của họa sĩ Nguyễn Minh Hiếu, chất liệu sơn dầu.

Tác phẩm "Tĩnh vật hoa" của họa sĩ Nguyễn Hồng Phương, chất liệu sơn dầu.

Tác phẩm "Trừu tượng 1" của họa sĩ Nguyễn Tất Long, chất liệu sơn dầu.

Không những vậy, họa sĩ kêu gọi những người bạn của mình tham gia triển lãm 20 tác phẩm (18 tác phẩm sơn dầu và 2 tác phẩm mực nho trên giấy). Các họa sĩ này cũng sẽ dành tặng 60% từ việc đấu giá cho Quỹ từ thiện Những trái tim ấm áp (Warm Hearts). Đây sẽ là sự kiện mở đầu cho chương trình thường niên “Lê Thiết Cương & Bạn”.

Tác phẩm "Hoa sen 2" của họa sĩ Bình Nhi, chất liệu sơn dầu.

Tác phẩm "Mùa thu" của họa sĩ Phạm Trần Quân, chất liệu sơn dầu.

Tác phẩm "Phong cảnh" của họa sĩ Nguyễn Quốc Thắng, chất liệu sơn dầu.


Các họa sỹ khách mời tham gia sự kiện: Bình Nhi, Lê Thị Minh Tâm, Nguyễn Hồng Phương, Nguyễn Minh Hiếu, Nguyễn Tất Long, Nguyễn Quốc Thắng, Phạm Trần Quân.

Buổi đấu giá sống sẽ bắt đầu từ 19h đến 20h ngày thứ 4 (4/7/2018) tại sảnh tầng 1, Hàng Da Galleria, số 1 phố Hàng Da, Hà Nội. Đấu giá tĩnh sẽ bắt đầu từ nay đến 4/7/2018. Người yêu tranh quan tâm có thể gọi đến hotline 0902 209 039 hoặc email: Gallery39a@gmail.com.

Sau một năm phát hành, cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương đã có phiên bản audio lên sóng VOV FM89 và cũng chỉ mới bán hạn hẹp trên trang cá nhân Tranquithanh và Tiki, Amazon. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của những độc giả mến mộ, cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh” phiên bản 2 với các bức họa bằng mực Nho của họa sĩ Lê Thiết Cương sẽ được “lên kệ” tại hệ thống nhà sách Trí Việt và Phương Nam trên toàn quốc trong tháng 7/2018.

Cuốn sách đã được rất nhiều độc giả ở mọi tầng lớp yêu thích, dành tặng nhiều lời khen ngợi.

“Qua cuốn sách này, tôi hiểu được những câu chuyện hậu trường của một doanh nghiệp tỷ đô, tôi hiểu được cách lèo lái một con thuyền doanh nghiệp từ nhỏ mà trở thành tập đoàn lớn có khả năng cạnh tranh với các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam và vươn ra toàn cầu”. Chủ tịch Tập đoàn Anh Group, Chủ tịch CLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam.

Chuyên gia kinh tế Võ Trí Thành “Đây là một quyển sách rất là ấn tượng về một doanh nhân, nỗ lực để xây dựng và phát triển một doanh nghiệp tư nhân lớn mạnh cùng thương hiệu của mình”.


* Mọi thông tin chi tiết về sự kiện, anh/chị vui lòng truy cập vào đường link

https://www.facebook.com/events/326144511256995/permalink/327046294500150/

Tin chân bài
Khai mạc triển lãm ảnh “Ước mơ luôn xanh”
SKĐS - Một khảo sát năm 2016 do Abbott tài trợ đã cho thấy rằng rất nhiều người lớn tuổi vẫn còn ấp ủ những ước mơ còn dang dở
Triển lãm đầu tiên của Dân ảnh 91-94
SKĐS - Triển lãm diễn ra trong 2 ngày mùng 9 & 10/9/2017 tại Nhà triển lãm Thành phố 45 Tràng Tiền.
Tác giả - họa sĩ Jean-Charles Sarrazin giới thiệu sách, triển lãm tranh tại Việt Nam
SKĐS - Vào 18 giờ ngày 6/5 tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace (Hà Nội), tác giả - họa sĩ Jean-Charles Sarrazin sẽ có cuộc giao lưu với bạn đọc nhân dịp ra mắt 3 cuốn sách tranh “Vì con yêu mẹ”, “Hạt mầm tình yêu” và “Cái gì đây?” được xuất bản tại Việt Nam.
Triển lãm Quốc tế về thực phẩm chức năng: Nơi gặp gỡ của doanh ngiệp và người tiêu dùng
SKĐS - Triển lãm Quốc tế Thực phẩm Chức năng & Các sản phẩm làm đẹp, Chăm sóc sức khỏe Việt Nam - I3F Vietnam 2017 lần thứ 4 là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia chuyên ngành TPCN nổi bật có quy mô lớn nhất được tổ chức chuyên nghiệp bởi Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) và Công ty CP Hội chợ & Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA), dưới sự bảo trợ của Bộ Y Tế, Bộ Khoa học Công nghệ, Cục An toàn Thực phẩm và Liên minh các Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Asean (AAHSA), sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 16/07/2017 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm