DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đau đớn bị cả hai anh rể lạm dụng tình dục
11:15 23/12/2013 GMT+7
Bị hai anh rể lạm dụng Người anh rể thứ nhất lạm dụng năm tôi lớp 11. Cách đây vài tháng, người anh rể thứ hai nhân lúc tôi lên chơi và bị ốm đã ép tôi phải quan hệ. Vì muốn gia đình các anh chị hạnh phúc mà tôi không dám nói ra sự thật.

Người anh rể thứ nhất lạm dụng năm tôi lớp 11. Cách đây vài tháng, người anh rể thứ hai nhân lúc tôi lên chơi và bị ốm đã ép tôi phải quan hệ. Vì muốn gia đình các anh chị hạnh phúc mà tôi không dám nói ra sự thật.

 

Tôi đang là sinh viên năm nhất, bị chính hai người anh rể lạm dụng tình dục. Người anh rể thứ nhất lạm dụng năm tôi lớp 11. Do anh chị đã có cháu và gia đình êm ấm hạnh phúc nên tôi không nói chuyện này cho ai biết, chỉ tâm sự cùng bạn trai bây giờ.

Với một thiếu nữ đang ở độ tuổi đôi mươi, bị người anh rể mình luôn yêu mến và kính trọng thực hiện hành vi vô nhân tính, tôi phải chịu đau khổ lắm. Không nói cho người thân biết chỉ vì mong gia đình anh chị hạnh phúc, không muốn cho cháu sau này phải xấu hổ vì có người bố như vậy.

Tưởng chừng chịu đựng như thế là quá đủ, vậy mà cách đây vài tháng, người anh rể thứ hai nhân lúc tôi lên chơi và bị ốm đã ép tôi phải quan hệ. Người anh này lại là giảng viên đại học nổi tiếng ở Hà Nội. Một người thầy, người anh, bao người kính trọng lại thực hiện hành vi như thế với chính em vợ mình.

Cũng như lần trước, tôi lại phải chịu đựng với một lý do duy nhất là mong gia đình anh chị không tan vỡ hạnh phúc vì chuyện này. Giờ đây tôi chỉ biết đau khổ mỗi khi nghĩ tới lúc bị lạm dụng. Mỗi lần lên nhà anh chị chơi tôi luôn sợ hãi, không biết phải làm sao. Mong mọi người chia sẻ.

Hiên

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm