DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đào tạo từ xa bệnh lý mạch vành
PV - 06:22 29/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - BVĐK tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức buổi Hội thảo truyền hình trực tuyến với Bệnh viện Tim Hà Nội và các đầu cầu: Quảng Nam, Hải Dương, BV Việt Tiệp Hải Phòng, BV Bãi Cháy Quảng Ninh về bệnh lý tim mạch, chuyên đề: Bệnh lý mạch vành.

Chủ trì hội thảo PGS.TS. Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội. Chủ trì tại đầu cầu Thanh Hóa có TTƯT. BSCKII Lê Văn Sỹ - Giám đốc Bệnh viện.

Bệnh lý tim mạch đã trở thành nguyên nhân gây tử vong hàng đầu so với các bệnh không lây nhiễm và lây nhiễm như: HIV, sốt rét, lao và 80% các trường hợp tử vong xảy ra ở các quốc gia có thu nhập trung bình và thấp. Bệnh tim mạch trở thành một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng của cộng đồng - một gánh nặng của xã hội - một mối lo - một bất hạnh của người bệnh.

Mặc dù hầu hết các bệnh lý tim mạch được xác định là có thể phòng và điều trị khỏi được nhưng việc không kịp thời chẩn đoán, không được điều trị đúng và tích cực, không được quản lý và theo dõi tốt, bệnh lý tim mạch trong đó bệnh lý mạch vành là một trong hai sát thủ hàng đầu.

Qua Hội thảo trực tuyến, các bác sĩ được PGS.TS. Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cùng các chuyên gia đầu ngành khác hướng dẫn về các phác đồ, quy trình có tính chất cập nhật nhất về chẩn đoán và điều trị bệnh lý mạch vành và giải quyết các biến chứng trong điều trị bệnh lý mạch vành; qua đó giúp tất cả các bác sĩ thống nhất được phác đồ chẩn đoán và điều trị.

PV

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm