Đảo lộn ở nhóm cuối

30-05-2011 9:42 AM | Văn hóa – Giải trí

V.Hải Phòng rất cần một chiến thắng trước SLNA để thoát khỏi nhóm xuống hạng. Đội bóng của HLV Vương Tiến Dũng càng có lý do để biến hy vọng thành hiện thực vì được thi đấu trên SVĐ Lạch Tray.

V.Hải Phòng rất cần một chiến thắng trước SLNA để thoát khỏi nhóm xuống hạng. Đội bóng của HLV Vương Tiến Dũng càng có lý do để biến hy vọng thành hiện thực vì được thi đấu trên SVĐ Lạch Tray.

Hàng loạt cơ hội ghi bàn, nhưng phải đến khi HLV Vương Tiến Dũng quyết định tung tân binh Ruy Netto vào sân ở đầu hiệp 2 thì sức sống, sự nguy hiểm trong các pha phối hợp của V.Hải Phòng mới tăng gấp bội. V.Hải Phòng ghi bàn ( R.Netto, 60') như lẽ đương nhiên. Lép vế hoàn toàn cũng như thiếu giải pháp tấn công, SLNA đành chấp nhận thua trận 0-1 dù cuối trận đã có cơ hội ghi bàn rõ rệt nhưng Hồng Việt lại đưa bóng chệch cột dọc. Thắng trận, V.Hải Phòng từ hạng 13 lên hạng 9.
HN T&T giành chiến thắng 3-1 trước HN ACB

SHB Đà Nẵng thu ngắn cách biệt với SLNA còn 4 điểm sau khi vượt qua Đồng Tháp 2-1. Samson giúp Đồng Tháp dẫn 1-0 bằng cú chích giày cận thành nhưng Hernandez gỡ hòa 1-1  rồi Dembele ấn định tỉ số 2-1 bằng cú sút phạt tuyệt đẹp.

Hà Nội ACB vắng Thành Lương, Đức Tuấn, Sessay đã thua trận đầu tiên ở lượt về với tỉ số 1-3 trước Hà Nội T&T. Đáng nói, 2/3 bàn thua của Hà Nội ACB đều đến từ những lỗi sơ đẳng của các trung vệ và thủ môn. Không kể lối chơi của Hà Nội ACB cũng thiếu sức sống, không còn sự linh hoạt như hai trận trước, khi có đủ 5 cầu thủ gốc nước ngoài và Thành Lương.

Khánh Hòa, Ninh Bình, Hòa Phát Hà Nội đều lùi một bậc trên bảng xếp hạng vì đều thua. Khánh Hòa thua Đồng Tâm Long An 1-2, Ninh Bình thua Navibank Sài Gòn 0-3 trong khi Hòa Phát Hà Nội thua Thanh Hóa 1-3.

Bình Dương bị Hoàng Anh Gia Lai cầm hòa 2-2 dù đã có lúc dẫn 2-1. Hòa trận này, Bình Dương vẫn chưa thoát khỏi sự thất thường như trước khi HLV Đặng Trần Chỉnh nhậm chức.
Theo Minh Quang (Hà Nội mới Online)

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH