DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đạo đức nghề quan trọng hơn cả chuyên môn
15:30 30/12/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đã từng gắn bó gần 10 năm trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ Vương Chiến luôn quan niệm điều quan trọng nhất của một bác sĩ thẩm mỹ không đơn thuần là chuyên môn mà là đạo đức nghề. Một bác sĩ thẩm mỹ không chỉ cần có trình độ chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ, có y đức trong sáng, mà còn phải là người không dễ bị đồng tiền cám dỗ, để không phải kiếm tiền bằng mọi giá và mọi cách.

Bác sĩ Vương Chiến - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu đào tạo và chuyển giao BEMO Edu.

Xuất phát ban đầu là một bác sĩ đa khoa, sau đó do yêu thích về da liễu thẩm mỹ, bác sĩ Vương Chiến đã theo học chuyên  khoa Da liễu tại trường ĐH Y Hà Nội.

Với lòng yêu nghề và niềm đam mê tìm hiểu, học hỏi, bác sĩ đã có những bước đi thành công trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.

Từ năm 2015 đến nay, bác sĩ Vương Chiến là cố vấn chuyên môn, sáng lập và vận hành các chuỗi cơ sở lớn tại miền Bắc như Thẩm mỹ viện AQUILA, Rosabella Spa & Academy, GINZA Beauty Clinic v.v…

Bác sĩ cũng đang cộng tác đào tạo và chuyển giao chuyên môn cho các hãng máy Plmed, Trung Mỹ, Bemed, AI, 3D. Các hãng mỹ phẩm như Dermafirm, Physis, GSC, DUO Beauty, Mediworld và là Giám đốc Trung tâm nghiên cứu đào tạo và chuyển giao BEMO.

Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Vương Chiến đã đào tạo chuyên môn, vận hành cho hơn 600 chủ Spa, thẩm mỹ viện và các bác sĩ trong cả nước. Từ những vấn đề mà các bác sĩ thẩm mỹ, chủ spa hay gặp phải như:

- Không tối ưu được công năng của các loại máy móc hiện có để tối ưu hóa chi phí.

- Quy trình thực hiện dịch vụ không theo quy chuẩn dẫn đến mất khách hàng hiện có của cơ sở.

- Chưa dự phòng và xử lý tốt tai biến thường gặp khi thực hiện dịch vụ.

- Kiểm soát chưa tốt dẫn đến cơ sở bị lỗ trong quá trình hoạt động.

Sau các khóa đào tạo và tư vấn trực tiếp của bác sĩ Vương Chiến đã giúp các cơ sở nâng cao chất lượng dịch vụ, chuẩn hóa quy trình vận hành tự động và có giải pháp phát triển toàn diện cho cơ sở.

Bác sĩ Vương Chiến và các học viên tại BEMO Edu.

Phát biểu trong buổi khai trương Trung tâm nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao BEMO Edu, bác sĩ Vương Chiến chia sẻ: “Trung tâm nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao BEMO Edu được tôi và các cộng sự thành lập như một giải pháp tổng thể từ chuyên môn cho đến vận hành, kết nối các hãng máy, mỹ phẩm, chủ Spa để góp phần xây dựng ngành thẩm mỹ chuẩn hóa về chuyên môn, chuyên nghiệp về dịch vụ và mang đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng”.

Đã từng gắn bó gần 10 năm trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ Vương Chiến chia sẻ điều quan trọng nhất của một bác sĩ thẩm mỹ không đơn thuần là chuyên môn mà là đạo đức nghề nghiệp.

Theo bác sĩ Vương Chiến, muốn trở thành một bác sĩ giỏi cần phải hội tụ đầy đủ 4 yếu tố: Chuyên môn y khoa, văn hóa xã hội, công nghệ và đạo đức nghề. Trong đó, 3 yếu tố đầu là cần thiết để tạo nên một bác sĩ giỏi nhưng một bác sĩ thẩm mỹ được gọi là thành công thì yếu tố quan trọng nhất là đạo đức nghề.

Trong nhiều năm đào tạo các học viên, tôi đều nhắc các học viên rằng nếu không giữ được đạo đức nghề thì các bạn sẽ không còn là một bác sĩ nữa”, bác sĩ Vương Chiến chia sẻ.

Bác sĩ Vương Chiến đã đào tạo chuyên môn, vận hành cho hơn 600 chủ Spa, thẩm mỹ viện và các Bác sĩ trong cả nước.

Với một lĩnh vực rất nhiều cám dỗ như ngành thẩm mỹ, nếu không có đạo đức nghề thì rất dễ bị cám dỗ vào những mục đích khác như vật chất, sắc đẹp… Một bác sĩ thẩm mỹ không chỉ cần có trình độ chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ, có y đức trong sáng, mà còn phải là người không dễ bị đồng tiền cám dỗ, để không phải kiếm tiền bằng mọi giá và mọi cách.

Với phương châm “Đạo đức nghề quan trọng hơn cả chuyên môn”, học viên sau các khóa đào tạo của bác sĩ Vương Chiến không chỉ nâng cao về chuyên môn mà còn được trang bị những giá trị cốt lỗi trước khi bước vào nghề.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO VÀ CHUYỂN GIAO BEMO

Địa chỉ: Tầng 5, toà nhà Đông Đô 9 BQP - Số 5 ngõ 6, Đặng Thuỳ Trâm, P. Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline: 0931.775.444

Website: bemoedu.vn

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm