Danh tính nạn nhân vụ chân tay người bị cháy trong túi xách bất ngờ bị thay đổi

27-05-2023 10:28 AM | Xã hội

SKĐS - Vụ chân tay người bị cháy trong túi xách ở Bình Dương đang được dư luận cực kỳ quan tâm. Hiện tại phía công an tỉnh đã đưa ra thông tin về danh tính nạn nhân.

Vụ chân tay người bị cháy trong túi xách đang được phía cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Tin từ VietNamNet, theo một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, kết quả giám định ADN cho thấy nạn nhân là nam giới, khoảng từ 30 - 35 tuổi, chiều cao khoảng 1,5m - 1,9m.

Tại các thông báo trước đó của Công an tỉnh Bình Dương về việc tìm tung tích nạn nhân đều thông báo giới tính nữ, kèm theo đặc điểm móng tay giả để nhận diện.

Tuy nhiên, kết quả giám định ADN mới nhất khẳng định nạn nhân là nam giới. Do vậy cơ quan điều tra thông báo để các đơn vị, tổ chức, cá nhân nắm thông tin để kịp thời phát giác khi phát hiện dấu hiệu bất thường.

Danh tính nạn nhân vụ chân tay người bị cháy trong túi xách bất ngờ bị thay đổi - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án đang gây xôn xao dư luận Bình Dương.

Trước đó, nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, có thể nạn nhân đã bị sát hại rồi phân xác phi tang. Qua kết quả xác minh cho thấy, nạn nhân là nữ giới có độ tuổi từ 30 - 35, chiều cao từ 1,55m – 1,59m, trên hai bàn tay có gắn móng giả. Thời gian tử vong khoảng từ ngày 10-14/5/2023. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ cơ quan điều tra, giới tính nạn nhân đã thay đổi.

Được biết, liên quan đến vụ người dân ở phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên, Bình Dương) phát hiện đôi chân người bị cháy xém trong bãi đất trống vào chiều tối 24/5, Công an Bình Dương và các đơn vị nghiệp vụ có liên quan vẫn đang phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường, tìm kiếm phần thi thể còn lại của nạn nhân.


Đỗ Quyên (th)
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH