Danh tính kẻ tông xe máy khiến một CSGT tử vong khi làm nhiệm vụ

27-05-2024 21:32 | Pháp luật

SKĐS - Danh tính người tông xe máy vào 1 cán bộ Cảnh sát giao thông (CSGT) ở Khánh Hòa khiến cán bộ này tử vong được xác định là Cao Nhật Trường.

Nguồn tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa, trưa 27/5, một tổ công tác gồm 3 cán bộ của Trạm CSGT Ninh Hòa, trực thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Khánh Hòa được phân công làm nhiệm vụ tại quốc lộ 1A (đoạn qua xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa).

Trong quá trình tổ công tác đang làm nhiệm vụ thì một thanh niên đi xe máy mang BKS 79V1-359.3x chạy từ hướng Bắc vào đến địa điểm trên thì không làm chủ tốc độ và tông vào người Trung tá Phan Trần Anh Ph.

Do cú tông mạnh nên người gây tai nạn và người bị nạn cùng với xe máy đều ngã xuống đường.

Danh tính kẻ tông xe máy khiến một CSGT tử vong khi làm nhiệm vụ- Ảnh 1.

Trạm CSGT Ninh Hòa, nơi Trung tá Phan Trần Anh Ph. công tác trước khi bị Trường tông xe máy vào người và tử vong.

Sau khi đưa vào BVĐK khu vực Ninh Hòa cấp cứu, Trung tá Phan Trần Anh Ph. được chuyển tiếp vào BVĐK tỉnh Khánh Hòa, nhưng do chấn thương nặng nên đã tử vong vào chiều cùng ngày.

Qua thông tin thu thập ban đầu, danh tính đối tượng tông xe máy vào cán bộ CSGT là Cao Nhật Trường (trú xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa).

Hiện lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tiến hành các bước điều tra nguyên nhân theo quy định.

Lai lịch bất hảo của đối tượng dùng kéo đâm công an trọng thươngLai lịch bất hảo của đối tượng dùng kéo đâm công an trọng thương

SKĐS - Không có việc làm, Bảo thường xuyên đến ngôi đền chợ Củi xin tiền, mua thuốc lá gây ảo giác sử dụng. Bảo nằm trong danh sách quản lý của công an xã vì thường xuyên sử dụng chất ma tuý.


Đ.Hưng
Ý kiến của bạn