Danh tính đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên, vẫn chưa tìm thấy cô gái trẻ

07-09-2022 4:42 PM | Xã hội

SKĐS - Ngày 7/9, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, hiện lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức kiếm tìm nạn nhân nữ nhảy từ cầu Long biên xuống sông Hồng và bước đầu xác định nguyên nhân đôi nam nữ này nhảy cầu.

Xác định danh tính và nguyên nhân đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên - Ảnh 1.

Hiện lực lượng chức năng vẫn tổ chức kiếm tìm nạn nhân nữ nhảy từ cầu Long Biên xuông sông Hồng.

Theo đó, nam thanh niên tên là C. (sinh năm 1995 ở Nam Định). Nạn nhân nữ tên là H. (sinh 2002, người Hà Nội). C và H. có quan hệ tình cảm.

Tối 6/9, để giải quyết mâu thuẫn, cả 2 rủ nhau lên cầu Long Biên tâm sự và giải quyết việc riêng. Trong lúc nói chuyện, chị H. bất ngờ nhảy cầu xuống sông Hồng. Thấy vậy, anh C. nhanh chóng lao theo để cứu nhưng không kịp.

Trước đó, như Báo Sức khỏe & Đời sống đã đưa tin, khoảng 20h25 tối 6/9, người dân khi đang đi qua cầu Long Biên bất ngờ nhìn thấy một cô gái trẻ nhảy từ cầu xuống sông Hồng. Tiếp đó, họ nghe thấy tiếng hét lớn của một nam thanh niên rồi chàng trai cũng nhảy xuống sông theo cô gái trẻ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Ba Đình và Long Biên phụ trách 2 địa bàn cầu Long Biên đã nhanh chóng có mặt phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm nạn nhân trên sông Hồng.

Khoảng 15 phút sau khi triển khai cano quần thảo dưới sông đã tìm được nam thanh niên. Suốt đêm 6/9 đến thời điểm này, lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm cô gái mất tích dưới dòng nước siết.

Vụ việc đang được Công an quận Long Biên tiếp nhận, điều tra theo quy định.

Video có thể bạn quan tâm:

'Bỏ cơm' và những tác hại âm thầm tàn phá sức khỏe.


Phú Linh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH