Hà Nội

Danh hài Chí Tài: Cảm ơn các y bác sĩ đã hy sinh hết mình đẩy lùi COVID-19

17-04-2020 12:50 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - “Cảm ơn các y bác sĩ, các nhân viên phục vụ và toàn bộ những người tham gia tuyến đầu phục vụ công tác chống COVID-19, đã hy sinh hết mình vì mỗi người dân, cùng nhau đẩy lùi dịch” – danh hài Chí Tài chia sẻ khi đã hoàn thành đợt cách ly tập trung.

Trong đợt dịch COVID-19, nam danh hài này là một trong nhiều nghệ sĩ trở về Việt Nam từ vùng dịch ở nước ngoài phải thực hiện cách ly tập trung 14 ngày theo quy định của ngành y tế.

 

Chí Tài những ngày trong khu cách ly y tế tập trung


Chí Tài từ Los Angeles (Mỹ) qua Nhật Bản rồi về Việt Nam vào ngày 21/3 và được đưa đi cách ly tập trung tại khu cách ly ở ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM. Tại đây, Chí Tài ở chung phòng với các bạn trẻ, du học sinh và được các bạn chụp ảnh ăn uống, giải trí. Do không dùng mạng xã hội cá nhân, chỉ có fanpage nên Chí Tài không như nhiều nghệ sĩ khác, không cập nhật về quá trình cách ly cho công chúng.

Chỉ đến khi anh hoàn thành thời gian cách ly và trở về nhà hơn 10 ngày nay, Chí Tài mới đăng một đoạn chia sẻ lên trang fanpage với nội dung: Vậy là đã 11 ngày, từ lúc Chí Tài từ trại cách ly về đến nhà. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Chí Tài và cảm ơn các y bác sĩ, các nhân viên phục vụ, và toàn bộ những người tham gia tuyến đầu phục vụ công tác chống Covid, đã hy sinh hết mình vì mỗi người dân, cùng nhau đẩy lùi dịch COVID -19. Một lần nữa, Chí Tài chân thành cảm ơn đến tất cả. Danh hài Chí Tài cũng không quên đăng tải hình ảnh chụp cùng các y bác sĩ, nhân viên phục vụ trong khu cách ly tập trung.

Anh chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi với các y bác sĩ trong những ngày phải cách ly theo quy định

"Cảm ơn các y bác sĩ, các nhân viên phục vụ và toàn bộ những người tham gia tuyến đầu phục vụ công tác chống COVID-19, đã hy sinh hết mình vì mỗi người dân, cùng nhau đẩy lùi dịch”


Theo những chia sẻ của các bạn trẻ cùng phòng cách ly tập trung với Chí Tài, ban đầu nam danh hài có chút mệt mỏi sau chuyến bay dài. Tuy nhiên, khi đã quen với nhịp sống trong khu cách ly, anh thấy thú vị. Phòng của Chí Tài có 6 người, phần lớn là du học sinh. Mỗi ngày, Chí Tài tự giặt đồ và treo trước giường ngủ. Bên cạnh đó, nam danh hài cũng dậy từ sáng sớm để tập thể dục như hít đất, đi bộ hoặc leo cầu thang. Những khi vắng người, Chí Tài đem đàn ra chơi để thời gian trôi qua không vô nghĩa.

Chí Tài sinh năm 1958, là một nghệ sĩ Việt Nam nổi bật nhất với vai trò diễn viên hài. Anh hoạt động tại hải ngoại và trong nước, là bạn diễn ăn ý với nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh. Trước đó, Chí Tài cũng được biết đến như một nhạc công ghi-ta, nhạc sĩ hòa âm hàng đầu tại hải ngoại trong giai đoạn thập niên 90, ngoài ra anh còn là nhạc sĩ sáng tác và viết lời Việt cho một số ca khúc.


Hoa Quỳnh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH