Đánh bay đau đầu, mệt mỏi từ Gintonic plus

29-12-2016 8:36 AM | Y học cổ truyền

SKĐS - Đau đầu dai dẳng, mệt mỏi, ù tai, thần sắc kém, suy giảm trí nhớ, làm việc không hiệu quả… đó là hội chứng điển hình xảy ra không chỉ đối với người cao tuổi mà nó đang gia tăng nhanh chóng ở người trẻ.

Môi trường ô nhiễm, chế độ ăn không khoa học, ít vận động, lao động trí óc căng thẳng hay tuổi tác cao (xơ vữa mạch máu, hẹp lòng mạch)… là nguyên nhân dẫn tới oxy lên não kém gây ra căng thẳng thần kinh, thiếu máu não. Nếu không được điều trị, cơn đau có thể kéo dài và gây nguy hiểm cho sức khoẻ suy giảm trí nhớ, đột quỵ…

Theo kinh nghiệm Y học cổ truyền đúc kết, để cải thiện tình trạng đau đầu căng thẳng, tuần hoàn kém, mệt mỏi kéo dài, tốt nhất là dùng Sâm Đỏ (Hồng Sâm Hàn Quốc). Theo Y học hiện đại Hồng Sâm  chính  là  sản  phẩm  từ quá trình đặc chế Nhân sâm tiêu chuẩn. Hàng ngàn năm trước trong y học, Nhân sâm đã được biết đến như một loại Y Thảo Dược mang lại giá trị toàn diện cho sức khỏe con người tăng cường phục hồi chức năng ngũ quan tăng minh mẫn và khả năng ghi nhớ, giải độc, kéo dài tuổi thọ. So với Nhân Sâm,  Hồng Sâm Hàn Quốc sử đụng được cho mọi đối tượng, tác dụng của Hồng Sâm Hàn Quốc được nhân lên rất nhiều lần, cụ thể số lượng hoạt chất và hàm lượng ginsenosides (Rg1, Rg3, Rh2, Rb1) tăng lên 230% so với mức trung bình của Nhân Sâm. Do vậy hiện nay Hồng Sâm Hàn Quốc đang là một trong những tâm điểm với hàng ngàn nghiên cứu của Y học đương đại.

Các kết quả nghiên cứu cho thấy hợp chất saponin trong Hồng Sâm Hàn Quốc giúp kích thích trí não phát triển, tăng cường trí nhớ, cải thiện lưu thông tuần hoàn máu, tạo sức sống cho cơ thể, hiệu quả với những trường hợp đau đầu dai dẳng mệt mỏi, ù tai, giảm trí nhớ…Việc lưu thông máu mang lại lợi ích lớn với tất cả các cơ quan trên cơ thể, là ngọn nguồn sức sống của các cơ quan, giúp cho cơ thể khỏe mạnh, trí não tinh thông

Năm 2012, tại Hàn Quốc, các nhà nghiên cứu  đã thực hiện nghiên cứu một cách đầy đủ trên 40 tình nguyện viên theo phương pháp sử dụng kỹ thuật số hồng ngoại nhiệt hình ảnh và siêu âm doppler: ngẫu nhiên, mù  đôi, kiểm soát giả dược thử nghiệm lâm sàng với thiết kế song song. Kết quả Hồng Sâm Hàn quốc cải thiện lưu thông tuần hoàn máu, không có tác dụng phụ nào xảy ra. Nghiên cứu tại Nhật của 2 nghiên cứu viên I.murata  và M.Yonezawa còn chỉ ra cơ chế tăng cường tuần hoàn máu não của Hồng Sâm Hàn Quốc là ngăn sự kết dính tiểu cầu, không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn giảm được nguy cơ gây bệnh tim mạch.

Đặc biệt,  Hồng Sâm Hàn Quốc bồi bổ nguyên khí, giúp phục hồi sức khỏe rất nhanh, hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, điều hòa nội tiết tố cơ thể, bảo vệ gan, thải độc cơ thể, tốt cho người bệnh tiểu đường.

Hồng Sâm kết hợp Ginko Folium gia tăng tác dụng trên não.

Mới đây, các nhà khoa học còn phát hiện Hồng Sâm đặc biệt tốt khi kết hợp với Ginko Biloba (Cao lá bạch quả), hiệp đồng tăng lưu lượng máu đến não và tứ chi, giúp cải thiện trí nhớ và nhanh nhạy của thần kinh. Trên thế giới, việc kết hợp này đã được ứng dụng nhiều năm và mang lại hiệu quả tốt, giúp người thường xuyên căng thẳng đầu óc, đau đầu do thiểu năng tuần hoàn máu não tìm lại được cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Ngoài ra, Hồng Sâm Hàn Quốc còn được chứng minh nhiều tác dụng như điều hòa cơ thể, thải độc, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư…

Không tự nhiên mà Sâm Đỏ (Hồng Sâm Hàn Quốc) được phương Tây mệnh danh “kho báu của phương Đông”. Một sức khỏe dồi dào, trí não minh mẫn, hết đau đầu dai dẳng, mệt mỏi là nền tảng thành công và hạnh phúc. Vì vậy, đừng bỏ qua điều kì diệu mà thiên nhiên đã ban tặng từ ngàn năm qua như Sâm Đỏ kết hợp cùng Bạch quả.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: GINTONIC PLUS nhập khẩu Hàn Quốc

Thành phần: Hồng Sâm, Ginko biloba Folium, Nấm Linh chi, Sừng hươu, sữa ong chúa, vitamin. (Sản phẩm kết hợp giữa Hồng Sâm Hàn Quốc, Ginko biloba và các thảo dược quý)

Công dụng: Bồi bổ nguyên khí, phục hồi sức khỏe, cải thiện tuần hoàn máu não, giúp cơ thể tỉnh táo

Đối tượng: Người suy nhược mệt mỏi, người thiểu năng tuần hoàn máu não, người cần tăng cường sức khỏe.

ĐT Tư vấn và giao hàng miễn cước: 043 6557 999

GP XNQC: 01795/2016/XNQC - ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH